เติมเต็มความฝันเพื่อคนอยากมีบ้าน เลือกสินเชื่อบ้าน ธอส. สุดคุ้มค่า

/
/
เติมเต็มความฝันเพื่อคนอยากมีบ้าน เลือกสินเชื่อบ้าน ธอส. สุดคุ้มค่า

การเลือก สินเชื่อบ้าน ให้ดีเป็นสิ่งสำคัญ ธอส. ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนในส่วนนี้ เพื่อเติมเต็มความฝันเพื่อคนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน

ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีสถานที่ไว้สำหรับพักอาศัย สร้างครอบครัว หรือใช้เวลากับคนที่คุณรัก แต่การจะได้มาซึ่งบ้านในฝันนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากปัจจัยของราคาบ้านที่มีมูลค่าสูง ทำให้หลายๆ คนไม่มีกำลังพอที่จะจ่ายเพื่อซื้อสด และเลือกใช้การขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อผ่อนจ่าย

…แต่หากเลือกขอสินเชื่อผิดที่อาจเกิดปัญหาดอกเบี้ยบานปลาย เพราะอัตราดอกเบี้ยนั้นมีมูลค่าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี จนอาจกลายเป็นภาระหนี้สินก้อนใหญ่ติดตัวคุณไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว 

เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้เบาลง การเลือก สินเชื่อบ้าน ให้ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ ธอส. จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนในส่วนนี้ เพื่อเติมเต็มความฝันเพื่อทุกคนที่อยากมีบ้าน โดยไม่ต้องกังวลถึงภาระค่าใช้จ่ายที่หนักหนาสาหัส

กู้บ้านกับ ธอส. ดีกว่ายังไง

ตั้งแต่เริ่มต้น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. คือธนาคารเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ เราถือกำเนิดขึ้นมาพร้อมปณิธานที่ต้องการเติมเต็มความฝันให้คนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน และยึดตามพันธกิจที่ต้องการให้คนไทยทุกคนมีบ้าน สินเชื่อของ ธอส. จึงพิเศษและคุ้มค่า เหมาะสำหรับการซื้อบ้านโดยเฉพาะ

ธอส. จึงให้การสนับสนุนผ่านนโยบาย และสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะเพื่อคนไทยมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ การให้การสนับสนุนผู้มีรายได้น้อย ฯลฯ เพื่อกระจายโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ราคาประหยัดสำหรับคนไทยทุกคน

บทความนี้ได้รวบรวมคำตอบที่หลายๆ คนต่างก็สงสัยกันว่า “กู้บ้านกับ ธอส. ดีกว่ายังไง” ให้คุณพิจารณาถึงความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อบ้าน ธอส. 

1. อัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับทุกคน

ปัจจัยหลักที่หลายๆ คนต้องคำนึงก่อนการเลือกสินเชื่อนั่นก็คือ อัตราดอกเบี้ย …ซึ่งคุณสามารถวางใจ ธอส.ได้ เพราะเราตั้งเป้าหมายไว้ว่าอัตราดอกเบี้ยจะต้องสมเหตุสมผล และคุ้มค่าที่สุดสำหรับคนไทยทุกคน อัตราดอกเบี้ยของ ธอส. จึงมีราคาถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับสินเชื่อบ้านของธนาคารอื่นๆ

นอกจากอัตราดอกเบี้ยคุ้มค่าราคาประหยัดแล้ว สินเชื่อบ้าน ธอส. ยังมีตัวเลือกให้คุณสามารถจัดการระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 40 ปี เพื่อการจัดสรรค่าใช้จ่ายตามที่คุณเห็นสมควร และไม่เกินกำลัง ช่วยลดภาระทางการเงินของคุณลงไปได้อีกมาก

ในส่วนของผู้ยื่นกู้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้น้อย หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ผันผวนไม่คงที่ ซึ่งอาจไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารอื่น …แต่สำหรับ ธอส. เรามีรูปแบบสินเชื่อที่รองรับสำหรับกรณีนี้โดยเฉพาะ

แต่หากคุณสมบัติทางการเงินของคุณไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้จริงๆ ธอส. ยังมีโครงการโรงเรียนการเงินเพื่อช่วยในการวางแผนและฝึกวินัยในการเก็บออม สร้างแผนทางการเงินให้พร้อมสำหรับการขอสินเชื่อเพื่อบ้านในฝันของคุณ

2. รองรับหลักทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยทุกประเภท

ธอส. มุ่งมั่นให้บริการสินเชื่อบ้านอย่างครบวงจร ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ที่อยากมีบ้าน เราจึงมีรูปแบบสินเชื่อที่รองรับหลักทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยทุกประเภท ซึ่งแตกต่างจากธนาคารอื่นๆ ที่อาจมีเพียงรูปแบบสินเชื่อสำหรับการซื้อ หรือสร้างใหม่เท่านั้น โดยสินเชื่อที่เรารองรับ มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบดังนี้

  • สินเชื่อที่ดินเปล่าพร้อมอาคาร หรือปลูกสร้าง
  • สินเชื่อห้องชุด / คอนโด
  • สินเชื่ออาคารพาณิชย์ / ตึกแถว
  • สินเชื่อเพื่อต่อเติม / ซ่อมแซมอาคาร
  • สินเชื่อสำหรับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนี้ ธอส. ยังมีสินเชื่อเพื่อรองรับกรณีที่บ้านของคุณถูกยึด หรือถูกจำนองไว้ด้วย ซึ่งมีด้วยกันดังนี้

  • สินเชื่อเพื่อไถ่ถอนจำนอง
  • สินเชื่อชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย
  • สินเชื่อทรัพย์ธนาคารจากกรมบังคับคดี

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อบ้าน ธอส. นั้นครอบคลุมสำหรับที่อยู่อาศัยเกือบทุกประเภท จึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าสินเชื่อที่คุณยื่นขอจะไม่ผ่านการอนุมัติ เพราะไม่ว่าความต้องการคุณจะเป็นแบบไหน ธอส. ก็พร้อมที่จะสนับสนุนให้คุณมีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง

3. สินเชื่อสิทธิพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ในทุกๆ ปี ธอส. มีโครงการสินเชื่อสิทธิพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เพื่อคนอยากมีบ้านโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายพิเศษจากภาครัฐฯ หรือสำหรับพนักงานและเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานที่ได้ทำข้อกลงร่วมกับ ธอส. เอาไว้ ซึ่งสิทธิพิเศษที่คุณจะได้อาจเป็น การยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ หรืออัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่า และลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณลงไปได้อีกมาก

นอกจากนี้ แม้ว่าจะอาศัยอยู่ต่างประเทศที่ห่างไกล แค่เพียงคุณเป็นคนไทย ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อบ้าน ธอส.ได้เช่นเดียวกัน เพราะเรามีสินเชื่อบ้าน ธอส. เพื่อคนไทยในต่างประเทศโดยเฉพาะ เติมเต็มความฝันที่อยากมีบ้านได้แม้อยู่ต่างแดน

4. บริการให้คำปรึกษาครบวงจร

แม้ว่าจะอยากมีบ้านมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะแบกรับหนี้สินก้อนใหญ่ในทันที หากคุณยังไม่มั่นใจในรายละเอียดต่างๆ ก่อนเริ่มขอสินเชื่อบ้าน คุณสามารถใช้บริการให้คำปรึกษาครบวงจรกับ ธอส. ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมเปรียบเทียบและหยิบยื่นข้อเสนอด้านสินเชื่อที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ให้คุณมั่นใจได้ว่าตลอดระยะเวลาการผ่อนบ้านนั้นจะมั่นคง ปลอดภัย และไม่เป็นภาระทางการเงินที่หนักหนาสาหัส

หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสความคุ้มค่าในการซื้อบ้าน และขอสินเชื่อเพื่อบ้านกับ ธอส. สามารถกรอกข้อมูล เพื่อขอคำแนะนำด้านสินเชื่อ และให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ >>> ได้ที่นี่

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมเปรียบเทียบและหยิบยื่นข้อเสนอด้านสินเชื่อที่ดีที่สุดให้กับคุณ ติดต่อเราได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th 

ติดต่อ G H BANK Call Center : 02 645 9000

สรุป

ธอส. พร้อมเป็นช่องทางสานฝันเพื่อคนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน ด้วยสินเชื่อที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์เรื่องบ้าน พร้อมสนับสนุนด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้มค่า และระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน ลดภาระและประหยัดเงินค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน ให้การตัดสินใจซื้อบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้บ้านในฝันของคุณกลายเป็นจริงในไม่ช้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน