เติมเต็มความฝันเพื่อคนอยากมีบ้าน เลือกสินเชื่อบ้าน ธอส. สุดคุ้มค่า

/
/
เติมเต็มความฝันเพื่อคนอยากมีบ้าน เลือกสินเชื่อบ้าน ธอส. สุดคุ้มค่า

การเลือก สินเชื่อบ้าน ให้ดีเป็นสิ่งสำคัญ ธอส. ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนในส่วนนี้ เพื่อเติมเต็มความฝันเพื่อคนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน

ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีสถานที่ไว้สำหรับพักอาศัย สร้างครอบครัว หรือใช้เวลากับคนที่คุณรัก แต่การจะได้มาซึ่งบ้านในฝันนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากปัจจัยของราคาบ้านที่มีมูลค่าสูง ทำให้หลายๆ คนไม่มีกำลังพอที่จะจ่ายเพื่อซื้อสด และเลือกใช้การขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อผ่อนจ่าย

…แต่หากเลือกขอสินเชื่อผิดที่อาจเกิดปัญหาดอกเบี้ยบานปลาย เพราะอัตราดอกเบี้ยนั้นมีมูลค่าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี จนอาจกลายเป็นภาระหนี้สินก้อนใหญ่ติดตัวคุณไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว 

เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ให้เบาลง การเลือก สินเชื่อบ้าน ให้ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ ธอส. จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนในส่วนนี้ เพื่อเติมเต็มความฝันเพื่อทุกคนที่อยากมีบ้าน โดยไม่ต้องกังวลถึงภาระค่าใช้จ่ายที่หนักหนาสาหัส

กู้บ้านกับ ธอส. ดีกว่ายังไง

ตั้งแต่เริ่มต้น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส. คือธนาคารเพื่อบ้านและที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ เราถือกำเนิดขึ้นมาพร้อมปณิธานที่ต้องการเติมเต็มความฝันให้คนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน และยึดตามพันธกิจที่ต้องการให้คนไทยทุกคนมีบ้าน สินเชื่อของ ธอส. จึงพิเศษและคุ้มค่า เหมาะสำหรับการซื้อบ้านโดยเฉพาะ

ธอส. จึงให้การสนับสนุนผ่านนโยบาย และสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะเพื่อคนไทยมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ การให้การสนับสนุนผู้มีรายได้น้อย ฯลฯ เพื่อกระจายโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ราคาประหยัดสำหรับคนไทยทุกคน

บทความนี้ได้รวบรวมคำตอบที่หลายๆ คนต่างก็สงสัยกันว่า “กู้บ้านกับ ธอส. ดีกว่ายังไง” ให้คุณพิจารณาถึงความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อบ้าน ธอส. 

1. อัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับทุกคน

ปัจจัยหลักที่หลายๆ คนต้องคำนึงก่อนการเลือกสินเชื่อนั่นก็คือ อัตราดอกเบี้ย …ซึ่งคุณสามารถวางใจ ธอส.ได้ เพราะเราตั้งเป้าหมายไว้ว่าอัตราดอกเบี้ยจะต้องสมเหตุสมผล และคุ้มค่าที่สุดสำหรับคนไทยทุกคน อัตราดอกเบี้ยของ ธอส. จึงมีราคาถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับสินเชื่อบ้านของธนาคารอื่นๆ

นอกจากอัตราดอกเบี้ยคุ้มค่าราคาประหยัดแล้ว สินเชื่อบ้าน ธอส. ยังมีตัวเลือกให้คุณสามารถจัดการระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 40 ปี เพื่อการจัดสรรค่าใช้จ่ายตามที่คุณเห็นสมควร และไม่เกินกำลัง ช่วยลดภาระทางการเงินของคุณลงไปได้อีกมาก

ในส่วนของผู้ยื่นกู้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้น้อย หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีรายได้ผันผวนไม่คงที่ ซึ่งอาจไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารอื่น …แต่สำหรับ ธอส. เรามีรูปแบบสินเชื่อที่รองรับสำหรับกรณีนี้โดยเฉพาะ

แต่หากคุณสมบัติทางการเงินของคุณไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้จริงๆ ธอส. ยังมีโครงการโรงเรียนการเงินเพื่อช่วยในการวางแผนและฝึกวินัยในการเก็บออม สร้างแผนทางการเงินให้พร้อมสำหรับการขอสินเชื่อเพื่อบ้านในฝันของคุณ

2. รองรับหลักทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยทุกประเภท

ธอส. มุ่งมั่นให้บริการสินเชื่อบ้านอย่างครบวงจร ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ที่อยากมีบ้าน เราจึงมีรูปแบบสินเชื่อที่รองรับหลักทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยทุกประเภท ซึ่งแตกต่างจากธนาคารอื่นๆ ที่อาจมีเพียงรูปแบบสินเชื่อสำหรับการซื้อ หรือสร้างใหม่เท่านั้น โดยสินเชื่อที่เรารองรับ มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบดังนี้

  • สินเชื่อที่ดินเปล่าพร้อมอาคาร หรือปลูกสร้าง
  • สินเชื่อห้องชุด / คอนโด
  • สินเชื่ออาคารพาณิชย์ / ตึกแถว
  • สินเชื่อเพื่อต่อเติม / ซ่อมแซมอาคาร
  • สินเชื่อสำหรับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนี้ ธอส. ยังมีสินเชื่อเพื่อรองรับกรณีที่บ้านของคุณถูกยึด หรือถูกจำนองไว้ด้วย ซึ่งมีด้วยกันดังนี้

  • สินเชื่อเพื่อไถ่ถอนจำนอง
  • สินเชื่อชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย
  • สินเชื่อทรัพย์ธนาคารจากกรมบังคับคดี

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อบ้าน ธอส. นั้นครอบคลุมสำหรับที่อยู่อาศัยเกือบทุกประเภท จึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าสินเชื่อที่คุณยื่นขอจะไม่ผ่านการอนุมัติ เพราะไม่ว่าความต้องการคุณจะเป็นแบบไหน ธอส. ก็พร้อมที่จะสนับสนุนให้คุณมีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง

3. สินเชื่อสิทธิพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ในทุกๆ ปี ธอส. มีโครงการสินเชื่อสิทธิพิเศษเล็กๆ น้อยๆ เพื่อคนอยากมีบ้านโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นนโยบายพิเศษจากภาครัฐฯ หรือสำหรับพนักงานและเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานที่ได้ทำข้อกลงร่วมกับ ธอส. เอาไว้ ซึ่งสิทธิพิเศษที่คุณจะได้อาจเป็น การยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างๆ หรืออัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่า และลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณลงไปได้อีกมาก

นอกจากนี้ แม้ว่าจะอาศัยอยู่ต่างประเทศที่ห่างไกล แค่เพียงคุณเป็นคนไทย ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อบ้าน ธอส.ได้เช่นเดียวกัน เพราะเรามีสินเชื่อบ้าน ธอส. เพื่อคนไทยในต่างประเทศโดยเฉพาะ เติมเต็มความฝันที่อยากมีบ้านได้แม้อยู่ต่างแดน

4. บริการให้คำปรึกษาครบวงจร

แม้ว่าจะอยากมีบ้านมากแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะแบกรับหนี้สินก้อนใหญ่ในทันที หากคุณยังไม่มั่นใจในรายละเอียดต่างๆ ก่อนเริ่มขอสินเชื่อบ้าน คุณสามารถใช้บริการให้คำปรึกษาครบวงจรกับ ธอส. ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมเปรียบเทียบและหยิบยื่นข้อเสนอด้านสินเชื่อที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ ให้คุณมั่นใจได้ว่าตลอดระยะเวลาการผ่อนบ้านนั้นจะมั่นคง ปลอดภัย และไม่เป็นภาระทางการเงินที่หนักหนาสาหัส

หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสความคุ้มค่าในการซื้อบ้าน และขอสินเชื่อเพื่อบ้านกับ ธอส. สามารถกรอกข้อมูล เพื่อขอคำแนะนำด้านสินเชื่อ และให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ >>> ได้ที่นี่

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมเปรียบเทียบและหยิบยื่นข้อเสนอด้านสินเชื่อที่ดีที่สุดให้กับคุณ ติดต่อเราได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th 

ติดต่อ G H BANK Call Center : 02 645 9000

สรุป

ธอส. พร้อมเป็นช่องทางสานฝันเพื่อคนไทยทุกคนที่อยากมีบ้าน ด้วยสินเชื่อที่ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์เรื่องบ้าน พร้อมสนับสนุนด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดคุ้มค่า และระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนาน ลดภาระและประหยัดเงินค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน ให้การตัดสินใจซื้อบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้บ้านในฝันของคุณกลายเป็นจริงในไม่ช้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน