แนะนำ ‘สลาก ธอส.’ รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท สลากออมทรัพย์ที่คุ้มค่าแก่การออม

/
/
แนะนำ ‘สลาก ธอส.’ รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท สลากออมทรัพย์ที่คุ้มค่าแก่การออม

สลากออมทรัพย์ ธอส. ให้ได้มากกว่าผลตอบแทนในรูปแบบของดอกเบี้ยและเงินต้นอยู่ครบ โดยคุณสามารถลุ้นรางวัลได้ในทุกๆ เดือน

นอกจากการฝากเงินออมทรัพย์และการฝากเงินประจำแล้ว ‘สลากออมทรัพย์’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออมเงินที่มีความเสี่ยงต่ำและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าน่าออมมากสำหรับคนในยุคปัจจุบัน

เพราะสลากออมทรัพย์ให้ได้มากกว่าผลตอบแทนในรูปแบบของดอกเบี้ยและเงินต้นอยู่ครบ โดยคุณสามารถลุ้นรางวัลได้ในทุกๆ เดือน นี่จึงเป็นวิธีการออมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นออมเงินใหม่ๆ ที่ไม่อยากสูญเสียเงินต้นไปและยังได้ลุ้นรางวัลก้อนใหญ่เพิ่มขึ้นด้วย

‘สลาก ธอส. ชุดพิมานมาศ’ คำตอบของคนที่อยากซื้อสลากออมทรัพย์

GH_Pimanmath

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อสลากออมทรัพย์ที่ไหนดี ในบทความนี้ขอแนะนำให้เลือกออมด้วยการซื้อสลากธอส. ที่ให้ผลตอบแทนดีกว่าเงินฝาก และยังมีความมั่นคงที่สูงมากสำหรับนักออมเงิน โดยผู้ออมในสลากธอส. จะได้มีโอกาสเลือกออมในสลากออมทรัพย์ชุดใหม่ในทุกๆ ปี และจะให้สิทธิประโยชน์แตกต่างกันไป 

ซึ่งในปี 2563 นี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ก็ได้เตรียมออกสลากออมทรัพย์ชุดใหม่ นั่นก็คือ สลากออมทรัพย์พิมานมาศ เป็นสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ที่จะเน้นหน่วยลงทุนมูลค่า 50,000 บาท/หน่วย และเปิดให้ออมเป็นจำนวนถึง 1 ล้านหน่วย (แบ่งเป็น 10 หมวด หมวดละ 1 แสนหน่วย) 

นอกจากนี้ ธนาคารยังกำหนดเงินฝากขั้นต่ำอยู่ที่เพียง 50,000 บาท คนที่เพิ่งเริ่มออมเงินก็สามารถนำเงินเก็บมาซื้อสลากได้ แถมในทุกหน่วยยังมีโอกาสถูกรางวัล ซึ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนสูง โดยไม่ต้องรอลุ้นรางวัลเลขท้ายอีกด้วย

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท

เตรียมรับรางวัล 4 ต่อจากสลาก ธอส. ชุดพิมานมาศ

สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศสร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ที่สนใจมากถึง 4 ต่อด้วยกัน ดังนี้

ต่อที่ 1 ผลตอบแทนหน้าสลาก

สลาก ธอส. รุ่นนี้จะให้ผลตอบแทนที่คุ้มกว่าด้วยการให้ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.9% ต่อปี (เมื่อฝากครบกำหนด) โดยไม่มีความเสี่ยงกับเงินต้น ทำให้สามารถใช้เป็นแหล่งเก็บเงินระยะยาวได้เพื่อส่งต่อเป็นมรดกหรือจะใช้เป็นเงินออมหลังวัยเกษียณก็ได้เช่นเดียวกัน

ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลทุกเดือน

สำหรับการซื้อสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศ ผู้ซื้อจะต้องถือหน่วยลงทุนเป็นระยะเวลา 3 ปี เท่ากับว่าเราจะออมเงินด้วยการซื้อสลากธอส. นาน 36 เดือน ซึ่งถ้าฝากจนครบโดยไม่ไถ่ถอนคืนคุณจะมีโอกาสลุ้นรางวัลในทุกๆ เดือน และมีโอกาสถูกรางวัลสูงถึง 0.010% และทำให้มีโอกาสได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 34.23% เลยทีเดียว

โดยในแต่ละเดือนคุณสามารถลุ้นรับเงินรางวัลหมวดละ 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท ในทุกเดือน (รวมทั้งโครงการเดือนละ 100 รางวัล สำหรับ 10 หมวด) 

ต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลพิเศษทุกไตรมาส

ไม่ใช่แค่รางวัลประจำเดือนเท่านั้น สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศยังเพิ่มสิทธิพิเศษด้วยการลุ้นรับเงินรางวัลหมวดละ 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท ในทุกๆ 3 เดือน (รวมทั้งโครงการไตรมาสละ 20 รางวัล สำหรับ 10 หมวด) สลากธอส. ชุดนี้จึงเหมาะสำหรับคนชอบลุ้นรางวัลที่อยากเพิ่มโอกาสได้โชคก้อนใหญ่อีกด้วย

ต่อที่ 4 ไม่มีการเรียกเก็บภาษี (เฉพาะบุคคลธรรมดา)

พิเศษสุด สำหรับสลากธอส. ที่จะได้รับการยกเว้นทั้งภาษีดอกเบี้ยและภาษีของรางวัล ซึ่งคุ้มค่ามากสำหรับผู้ที่ถูกรางวัลในมูลค่าสูง โดยผู้ที่ออมสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจะได้รับผลตอบแทนแบบเต็มๆ และไม่ต้องเสียภาษีดังกล่าว

อยากซื้อสลากธอส. ชุดพิมานมาศต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจซื้อสลากธอส. ชุดพิมานมาศ สามารถติดต่อได้ที่นี่ หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ 

โดยกำหนดระยะเวลาการซื้อตั้งแต่วันที่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 – 24 กันยายน 2563 หรือจนกว่ากรอบวงเงินโครงการจะเต็ม

*ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้ที่ สลากออมทรัพย์พิมานมาศ ทางเลือกใหม่แห่งการออมเงิน

สลากธอส. ชุดพิมานมาศเหมาะกับใคร

ด้วยข้อดีและมูลค่าเงินฝากที่ถือว่าไม่ได้สูงมากเหมือนกับสลากธอส. รุ่นก่อนๆ สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจึงเหมาะสมกับกลุ่มต่อไปนี้

  • คนเริ่มหัดออม

เนื่องจากราคาขายหน่วยลงทุนที่เริ่มต้นที่ 50,000 บาท จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนเริ่มต้นออมเงินใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่ได้มีเงินเก็บก้อนใหญ่มากพอที่จะนำไปลงทุนในทรัพย์สินประเภทอื่นๆ ได้ สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจึงถือเป็นหนึ่งทางเลือกของการออมเงินในรูปแแบบใหม่ที่น่าสนใจ เพื่อเก็บเงินในระยะยาว

  • คนชอบลุ้น

เพราะข้อดีของสลากออมทรัพย์คือการเปิดโอกาสให้ลุ้นรางวัลใหญ่อย่างต่อเนื่องถึง 36 เดือน โดยไม่เสี่ยงที่จะสูญเงินต้นเหมือนกับการลงทุนในหุ้น, กองทุน หรือต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่อย่างการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องมีเงินเย็นไว้สำหรับรองรับกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการลงทุนอยู่ตลอดเวลา

  • คนที่อยากได้ผลตอบแทนที่มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

ใครที่อยากออมเงินแต่ไม่อยากออมในรูปแบบของการฝากเงินออมทรัพย์และการฝากเงินประจำ เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่ได้สูงมากพอกับจุดประสงค์การออมเงิน แต่สำหรับการซื้อสลากธอส. คุณจะได้รับทั้งดอกเบี้ยที่มากกว่าการฝากเงินทั่วไป และได้ลุ้นรางวัลใหญ่ซึ่งอาจให้ผลตอบแทนที่มากกว่าการฝากเงินแบบประจำค่อนข้างอย่างแน่นอน

สรุป

เพราะการออมเงินเป็นเรื่องที่ต้องวางแผน ดังนั้น คุณจึงควรพิจารณารูปแบบการออมเงินให้เหมาะสมกับเป้าหมายทางการเงินและระดับความเสี่ยงที่รับได้ก่อนการตัดสินใจ แต่สำหรับใครที่รู้ตัวแล้วว่า รูปแบบการออมเงินของคุณเหมาะสำหรับการซื้อสลาก ธอส. ก็อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขการซื้อให้ดี 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน