แนะนำ ‘สลาก ธอส.’ รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท สลากออมทรัพย์ที่คุ้มค่าแก่การออม

/
/
แนะนำ ‘สลาก ธอส.’ รุ่นที่ 3 ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท สลากออมทรัพย์ที่คุ้มค่าแก่การออม

สลากออมทรัพย์ ธอส. ให้ได้มากกว่าผลตอบแทนในรูปแบบของดอกเบี้ยและเงินต้นอยู่ครบ โดยคุณสามารถลุ้นรางวัลได้ในทุกๆ เดือน

นอกจากการฝากเงินออมทรัพย์และการฝากเงินประจำแล้ว ‘สลากออมทรัพย์’ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออมเงินที่มีความเสี่ยงต่ำและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าน่าออมมากสำหรับคนในยุคปัจจุบัน

เพราะสลากออมทรัพย์ให้ได้มากกว่าผลตอบแทนในรูปแบบของดอกเบี้ยและเงินต้นอยู่ครบ โดยคุณสามารถลุ้นรางวัลได้ในทุกๆ เดือน นี่จึงเป็นวิธีการออมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นออมเงินใหม่ๆ ที่ไม่อยากสูญเสียเงินต้นไปและยังได้ลุ้นรางวัลก้อนใหญ่เพิ่มขึ้นด้วย

‘สลาก ธอส. ชุดพิมานมาศ’ คำตอบของคนที่อยากซื้อสลากออมทรัพย์

GH_Pimanmath

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อสลากออมทรัพย์ที่ไหนดี ในบทความนี้ขอแนะนำให้เลือกออมด้วยการซื้อสลากธอส. ที่ให้ผลตอบแทนดีกว่าเงินฝาก และยังมีความมั่นคงที่สูงมากสำหรับนักออมเงิน โดยผู้ออมในสลากธอส. จะได้มีโอกาสเลือกออมในสลากออมทรัพย์ชุดใหม่ในทุกๆ ปี และจะให้สิทธิประโยชน์แตกต่างกันไป 

ซึ่งในปี 2563 นี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ก็ได้เตรียมออกสลากออมทรัพย์ชุดใหม่ นั่นก็คือ สลากออมทรัพย์พิมานมาศ เป็นสลากออมทรัพย์รุ่นที่ 3 ที่จะเน้นหน่วยลงทุนมูลค่า 50,000 บาท/หน่วย และเปิดให้ออมเป็นจำนวนถึง 1 ล้านหน่วย (แบ่งเป็น 10 หมวด หมวดละ 1 แสนหน่วย) 

นอกจากนี้ ธนาคารยังกำหนดเงินฝากขั้นต่ำอยู่ที่เพียง 50,000 บาท คนที่เพิ่งเริ่มออมเงินก็สามารถนำเงินเก็บมาซื้อสลากได้ แถมในทุกหน่วยยังมีโอกาสถูกรางวัล ซึ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนสูง โดยไม่ต้องรอลุ้นรางวัลเลขท้ายอีกด้วย

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท

เตรียมรับรางวัล 4 ต่อจากสลาก ธอส. ชุดพิมานมาศ

สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศสร้างความคุ้มค่าให้กับผู้ที่สนใจมากถึง 4 ต่อด้วยกัน ดังนี้

ต่อที่ 1 ผลตอบแทนหน้าสลาก

สลาก ธอส. รุ่นนี้จะให้ผลตอบแทนที่คุ้มกว่าด้วยการให้ผลตอบแทนหน้าสลาก 0.9% ต่อปี (เมื่อฝากครบกำหนด) โดยไม่มีความเสี่ยงกับเงินต้น ทำให้สามารถใช้เป็นแหล่งเก็บเงินระยะยาวได้เพื่อส่งต่อเป็นมรดกหรือจะใช้เป็นเงินออมหลังวัยเกษียณก็ได้เช่นเดียวกัน

ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลทุกเดือน

สำหรับการซื้อสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศ ผู้ซื้อจะต้องถือหน่วยลงทุนเป็นระยะเวลา 3 ปี เท่ากับว่าเราจะออมเงินด้วยการซื้อสลากธอส. นาน 36 เดือน ซึ่งถ้าฝากจนครบโดยไม่ไถ่ถอนคืนคุณจะมีโอกาสลุ้นรางวัลในทุกๆ เดือน และมีโอกาสถูกรางวัลสูงถึง 0.010% และทำให้มีโอกาสได้รับผลตอบแทนอยู่ที่ 34.23% เลยทีเดียว

โดยในแต่ละเดือนคุณสามารถลุ้นรับเงินรางวัลหมวดละ 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท ในทุกเดือน (รวมทั้งโครงการเดือนละ 100 รางวัล สำหรับ 10 หมวด) 

ต่อที่ 3 ลุ้นรางวัลพิเศษทุกไตรมาส

ไม่ใช่แค่รางวัลประจำเดือนเท่านั้น สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศยังเพิ่มสิทธิพิเศษด้วยการลุ้นรับเงินรางวัลหมวดละ 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท ในทุกๆ 3 เดือน (รวมทั้งโครงการไตรมาสละ 20 รางวัล สำหรับ 10 หมวด) สลากธอส. ชุดนี้จึงเหมาะสำหรับคนชอบลุ้นรางวัลที่อยากเพิ่มโอกาสได้โชคก้อนใหญ่อีกด้วย

ต่อที่ 4 ไม่มีการเรียกเก็บภาษี (เฉพาะบุคคลธรรมดา)

พิเศษสุด สำหรับสลากธอส. ที่จะได้รับการยกเว้นทั้งภาษีดอกเบี้ยและภาษีของรางวัล ซึ่งคุ้มค่ามากสำหรับผู้ที่ถูกรางวัลในมูลค่าสูง โดยผู้ที่ออมสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจะได้รับผลตอบแทนแบบเต็มๆ และไม่ต้องเสียภาษีดังกล่าว

อยากซื้อสลากธอส. ชุดพิมานมาศต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่สนใจซื้อสลากธอส. ชุดพิมานมาศ สามารถติดต่อได้ที่นี่ หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ 

โดยกำหนดระยะเวลาการซื้อตั้งแต่วันที่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 – 24 กันยายน 2563 หรือจนกว่ากรอบวงเงินโครงการจะเต็ม

*ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้ที่ สลากออมทรัพย์พิมานมาศ ทางเลือกใหม่แห่งการออมเงิน

สลากธอส. ชุดพิมานมาศเหมาะกับใคร

ด้วยข้อดีและมูลค่าเงินฝากที่ถือว่าไม่ได้สูงมากเหมือนกับสลากธอส. รุ่นก่อนๆ สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจึงเหมาะสมกับกลุ่มต่อไปนี้

  • คนเริ่มหัดออม

เนื่องจากราคาขายหน่วยลงทุนที่เริ่มต้นที่ 50,000 บาท จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนเริ่มต้นออมเงินใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่ได้มีเงินเก็บก้อนใหญ่มากพอที่จะนำไปลงทุนในทรัพย์สินประเภทอื่นๆ ได้ สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศจึงถือเป็นหนึ่งทางเลือกของการออมเงินในรูปแแบบใหม่ที่น่าสนใจ เพื่อเก็บเงินในระยะยาว

  • คนชอบลุ้น

เพราะข้อดีของสลากออมทรัพย์คือการเปิดโอกาสให้ลุ้นรางวัลใหญ่อย่างต่อเนื่องถึง 36 เดือน โดยไม่เสี่ยงที่จะสูญเงินต้นเหมือนกับการลงทุนในหุ้น, กองทุน หรือต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่อย่างการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องมีเงินเย็นไว้สำหรับรองรับกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการลงทุนอยู่ตลอดเวลา

  • คนที่อยากได้ผลตอบแทนที่มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

ใครที่อยากออมเงินแต่ไม่อยากออมในรูปแบบของการฝากเงินออมทรัพย์และการฝากเงินประจำ เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่ได้สูงมากพอกับจุดประสงค์การออมเงิน แต่สำหรับการซื้อสลากธอส. คุณจะได้รับทั้งดอกเบี้ยที่มากกว่าการฝากเงินทั่วไป และได้ลุ้นรางวัลใหญ่ซึ่งอาจให้ผลตอบแทนที่มากกว่าการฝากเงินแบบประจำค่อนข้างอย่างแน่นอน

สรุป

เพราะการออมเงินเป็นเรื่องที่ต้องวางแผน ดังนั้น คุณจึงควรพิจารณารูปแบบการออมเงินให้เหมาะสมกับเป้าหมายทางการเงินและระดับความเสี่ยงที่รับได้ก่อนการตัดสินใจ แต่สำหรับใครที่รู้ตัวแล้วว่า รูปแบบการออมเงินของคุณเหมาะสำหรับการซื้อสลาก ธอส. ก็อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขการซื้อให้ดี 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน