สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ทางเลือกใหม่แห่งการออม

/
/
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ ทางเลือกใหม่แห่งการออม

เงินก้อนที่ถือเอาไว้ หากนำไปลงทุนตอนนี้อาจจะไม่คุ้มเสี่ยง แต่จะให้ปล่อยไว้เงินก็ไม่งอกเงย สลากออมทรัพย์ ทางเลือกใหม่แห่งการออมที่น่าพิจารณา

ขอบคุณที่ให้ความสนใจใน “สลากออมทรัพย์ พิมานมาศ” สลากชุดนี้นั้นได้หมดเขตการวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
สำหรับท่านที่สนใจในสลาก ธอส. เราขอแนะนำสลากออมทรัพย์ชุดล่าสุด สลากเกล็ดดาว อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ https://blog.ghbank.co.th/ghb-lotto-gled-dao/

ไม่ว่าใครต่างก็อยากที่จะมีเงินเยอะๆ ด้วยกันทั้งนั้น สถานการณ์ COVID-19 ส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก เงินก้อนที่ถือเอาไว้ หากนำไปลงทุนตอนนี้อาจจะได้ไม่คุ้มเสี่ยง แต่จะให้ปล่อยทิ้งไว้เงินก็ไม่งอกเงย ควรทำอย่างไรดี?

สลากออมทรัพย์ ทางเลือกใหม่แห่งการออมเงิน

สินทรัพย์ปลอดภัย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งท่ามกลางวิกฤต COVID-19 เพราะสถานการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลให้ทุกธุรกิจมีโอกาสที่จะล้มได้ตลอดเวลา

สินทรัพย์ที่มั่นใจได้ว่าจะไม่สูญเสียเงินต้นไป แต่ยังสามารถมอบกำไรให้ผู้ถือครองได้ จึงกลายเป็นที่สนใจในช่วงนี้ ยกตัวอย่างเช่น การเปิดบัญชีธนาคารเพื่อกินดอกเบี้ย หรือการซื้อสลากออมทรัพย์ที่มีผลตอบแทนให้ลุ้นรับ

ธอส. ขอนำเสนอสินทรัพย์ปลอดภัยที่มีโอกาสสร้างกำไรให้กับคุณ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินต้น นั่นก็คือ “สลากออมทรัพย์พิมานมาศ”

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท

ทำไมถึงควรเลือกสลากออมทรัพย์พิมานมาศ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ขอเสนอสลากใหม่รุ่นที่ 3 ปี 2563 กับสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศ ในราคาหน่วยลงทุนละ 50,000 บาท จำนวน 1 ล้านหน่วย (10 หมวด หมวดละ 1 แสนหน่วย)

ไม่มีกำหนดการซื้อขั้นต่ำ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเก็บออมเงินก็สามารถซื้อได้ไม่ยาก มีโอกาสถูกรางวัลต่อหน่วยที่ 0.010% ซึ่งอาจจะเพิ่มเงินต้นที่คุณฝากไว้เป็นทวีคูณ

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ จากสลากที่พร้อมส่งต่อความคุ้มค่าให้กับคุณ สามารถดูได้ดังนี้

ฝากครบกำหนดเตรียมรับผลตอบแทนหน้าสลาก

ผู้ซื้อสลากออมทรัพย์พิมานมาศ ต้องถือครองหน่วยลงทุนเป็นระยะเวลา 3 ปี โดยจะมีผลตอบแทนหน้าสลากเมื่อฝากครบกำหนดสูงถึง 0.90% ต่อปี สร้างกำไรให้คุณในระยะยาว

เงินต้นไม่สูญ พร้อมลุ้นผลตอบแทนพิเศษ 3 ต่อ

ลงทุนอย่างสบายใจไม่ต้องกลัวว่าเงินต้นจะสูญหาย อีกทั้งยังมีโอกาสสร้างกำไรแบบทวีคูณถึง 3 ต่อ ดังนี้

  • ต่อที่ 1 ลุ้น 50,000 บาททุกเดือน

จับรางวัลปกติทุกเดือนตลอด 3 ปี หรือ 36 ครั้งด้วยกัน มีเงินรางวัลสูงถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว โดยจำนวนเงินรางวัลมีหมวดละ 10 รางวัลด้วยกัน (รวมทั้งหมด 10 หมวด 100 รางวัล)

โดยมีโอกาสถูกรางวัลนี้ถึง 0.010% ด้วยกัน ซึ่งผลตอบแทนที่ได้อาจเพิ่มจำนวนหน่วยลงทุนของคุณเป็นทวีคูณ

* เมื่อถือหน่วยลงทุนครบ 3 ปี

นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สร้างโอกาสสร้างเงินก้อนใหญ่ให้คุณได้โดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง

  • ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลพิเศษ หมวดละ 2 รางวัล  รางวัลละ 500,000 ทุกไตรมาส

นอกจากรางวัลปกติประจำเดือนแล้ว ทุกๆ ไตรมาส (3 เดือน) ยังมีให้คุณลุ้นโชคก้อนโต รับรางวัลมูลค่า 500,000 บาท โดยมีจำนวนหมวดละ 2 รางวัลด้วยกัน (รวมทั้งหมด 10 หมวด 20 รางวัล) เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุ้นโชคก้อนใหญ่เป็นอย่างมาก

  • ต่อที่ 3 คะแนนสะสมเสี่ยงโชคลุ้นทอง

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ธอส. ที่ซื้อสลากออมทรัพย์พิมานมาศเท่านั้น ทุกๆ 30 คะแนนสะสม รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัลรับรางวัลใหญ่ “สร้อยคอทางคำหนัก 2 บาท” จำนวน 10 รางวัล หรือรางวัลรอง “สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท” จำนวน 47 รางวัล

สามารถแลกรับสิทธิได้ตั้งแต่กันยายน 2563 ตรวจสอบคะแนนสะสมของคุณได้ที่ http://reward.ghbank.co.th/

ได้รางวัลไม่ต้องกลัวภาษี (เฉพาะบุคคลธรรมดา)

ไม่ต้องกลัวว่าได้รางวัลแล้วจะต้องโดนหักภาษี เพราะลูกค้า ธอส. (บุคคลธรรมดา) ได้รับยกเว้นภาษีเงินได้จากดอกเบี้ยและภาษีเงินได้จากเงินรางวัล ซึ่งคุณจะได้รับผลตอบแทนแบบเต็มๆ โดยไม่ต้องเสียภาษีดังกล่าว

สลากออมทรัพย์พิมานมาศเหมาะกับใคร

  • มีเงินเย็นเก็บออมไว้

หากคุณมีเงินก้อนเก็บออมไว้ แต่ยังไม่รีบร้อนต้องใช้ในช่วงนี้ ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนมาเก็บเงินแบบปลอดภัยผ่านสลากออมทรัพย์พิมานมาศ ซึ่งจะช่วยทำกำไรไปด้วยในตัว แต่ไม่มีความเสี่ยงที่จะสูญเงินต้น แต่ให้ผลตอบแทนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

  • ชอบลุ้นรางวัล

นอกจากดอกเบี้ยที่จะได้รับแล้ว ยังมีรางวัลพิเศษให้ได้ลุ้นรับถึง 3 รายการ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินต้นในการเสี่ยง ถ้าชอบลุ้นไม่ชอบเสี่ยง สลากออมทรัพย์พิมานมาศจะต้องเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

  • วางแผนไว้เผื่ออนาคต

สำหรับผู้ที่มองถึงสภาพคล่องทางการเงินในอนาคต หรือวางแผนไว้สำหรับการเกษียณอายุ แต่ไม่อยากนำเงินไปเสี่ยงลงทุน เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง เพราะสลากออมทรัพย์พิมานมาศมอบให้คุณทั้งดอกเบี้ยเงินฝาก และการลุ้นรางวัล ช่วยเสริมกำลังให้กับเงินก้อนใหญ่ของคุณได้อย่างแน่นอน

สนใจซื้อสลากออมทรัพย์พิมานมาศต้องทำอย่างไร

จากสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้กล่าวไป ใครที่สนใจซื้อสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศ สามารถติดต่อได้ที่นี่ หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 กันยายน 2563 หรือจนกว่าจำนวนหน่วยลงทุนจะเต็มเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox : m.me/GHBank ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000

สรุป

การออมเงินที่ดีไม่ใช่แค่เพียงการเก็บ แต่ต้องทำให้งอกเงยขึ้นได้พร้อมๆ กัน สำหรับใครที่ต้องการออมเงิน แต่ต้องการผลตอบแทนที่มากกว่าแค่ดอกเบี้ย สลากออมทรัพย์พิมานมาศถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณมาก เพราะนอกจากนอกเบี้ยเงินฝากแล้วยังมีโอกาสให้ลุ้นรางวัลพิเศษในแต่ละเดือนอีกด้วย จึงอยากขอฝากสลากออมทรัพย์พิมานมาศเอาไว้ให้คุณพิจารณา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน