สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุด “เกล็ดดาว” หน่วยละ 5,000 บาท ได้ทั้งออมพร้อมลุ้นรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท 24 งวด

/
/
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุด “เกล็ดดาว” หน่วยละ 5,000 บาท ได้ทั้งออมพร้อมลุ้นรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท 24 งวด

“สลากเกล็ดดาว” ทางเลือกใหม่ของการออมเงิน ให้คุณได้มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก ลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุดถึง 1,000,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

เกริ่นนำ

สถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันยังคงมีความเสี่ยงสูงต่อการนำเงินก้อนไปลงทุน แต่จะเก็บเงินก้อนที่มีเอาไว้เฉยๆ ก็รู้สึกเสียดาย ธอส. ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเงินออมที่คุณไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือ สลากออมทรัพย์

ออมเงินผ่านสลากออมทรัพย์ดีหรือไม่? ธอส. มีคำตอบ!

เรามาทำความเข้าใจความหมายของสลากออมทรัพย์กันก่อนดีกว่าว่าการออมเงินประเภทนี้มีดีอย่างไร คุ้มค่าจริงหรือไม่ มีความเสี่ยงมากแค่ไหนหากจะซื้อสลาก

  • สลากออมทรัพย์คืออะไร? คุ้มค่าแค่ไหนหากจะซื้อ

สลากออมทรัพย์ คือหนึ่งในรูปแบบการออมเงินที่ผู้ฝากเงินจะได้รับทั้งดอกเบี้ยจากทางธนาคาร (เมื่อครบกำหนดฝาก) และสามารถลุ้นเงินรางวัลพิเศษจากหมายเลขบนสลากไปพร้อมๆ กัน จึงมีโอกาสที่ผู้ฝากจะได้รับกำไรก้อนโตโดยไม่ต้องเสียเงินต้นเลยแม้แต่บาทเดียว

หากคุณเป็นผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะกลางถึงระยะยาว ไม่ชอบความเสี่ยง แต่ต้องการลุ้นกำไรก้อนโต สลากออมทรัพย์ถือว่าตอบโจทย์ชีวิตคุณเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความเสี่ยงต่ำ เงินต้นไม่สูญ แม้จะไม่พลาดไม่ถูกรางวัลใดๆ ก็ยังมีผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยตามเงื่อนไขเมื่อครบกำหนด

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการออมเงินที่ให้คุณได้มากกว่าอัตราดอกเบี้ย สลากออมทรัพย์ อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  • ซื้อสลากออมทรัพย์มีความเสี่ยงหรือไม่?

แม้ว่าจะไม่มีความเสี่ยงที่จะเสียเงินต้นเหมือนกับการลงทุนอื่นๆ แต่สลากออมทรัพย์นั้นจะมีระยะเวลาในการถือหน่วยลงทุนขั้นต่ำ เช่น 3 เดือน (ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร) หากถอนหน่วยลงทุนคืนก่อนกำหนด อาจจะไม่รับดอกเบี้ยและรางวัลตามเงื่อนไข หรืออาจถูกปรับเงินต้นคืน

หมายความว่า ความเสี่ยงของสลากออมทรัพย์นั้นขึ้นอยู่กับสภาพคล่องทางการเงินของตัวผู้ฝากนั่นเอง ผู้ฝากจึงควรมั่นใจว่าจะสามารถถือครองหน่วยลงทุนได้ตามระยะเวลาที่กำหนด

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดใหม่ “สลากเกล็ดดาว”

ธอส. ขอแนะนำสลากออมทรัพย์ใหม่ รุ่นที่ 4 ประจำปี 2563 “สลากเกล็ดดาว” อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของการออมเงิน ที่ให้คุณได้มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก แต่ได้ลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุดถึง 1,000,000 บาท ในราคาหน่วยลงทุนละ 5,000 บาท จำนวน 10 ล้านหน่วย (แบ่งเป็น 10 หมวด หมวดละ 1 ล้านหน่วย)

ไม่มีกำหนดการซื้อขั้นต่ำ ราคาต่อหน่วยไม่สูง สำหรับผู้อยากเริ่มต้นออมเงินก็สามารถทำการซื้อได้ไม่ยาก พร้อมให้ดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดฝากสูงถึง 0.40% ต่อปี ไม่ต้องกลัวซื้อแล้วไม่ถูกรางวัลจะไม่มีกำไร

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายสุดคุ้มค่า ดังนี้!

  • ผลตอบแทนหน้าสลากสูง! ยิ่งซื้อมากยิ่งได้ลุ้นมาก

จับรางวัลทุกเดือนตลอดระยะเวลา 2 ปี หรือรวมทั้งหมด 24 ครั้งด้วยกัน มีรางวัลต่อหมวดให้ลุ้นด้วยกันถึงเดือนละ 45 รางวัล (รวมทั้งหมด 10 หมวด 450 รางวัล) ดังนี้

รางวัลที่ 1: รางวัลละ 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 2: รางวัลละ 50,000 บาท จำนวน 4 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 3: รางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 4: รางวัลละ 500 บาท จำนวน 20 รางวัลต่อหมวด

นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สร้างโอกาสรับเงินก้อนโตให้กับคุณโดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงเลยทีเดียว

  • จับรางวัลเลขท้าย เลขสลับ เพิ่มโอกาสรับรางวัลมากยิ่งขึ้น!

นอกจากการจับรางวัลหน้าสลากตามปกติแล้ว ธอส. ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลให้กับคุณ โดยการเพิ่มรางวัลเลขท้าย และเลขสลับ ดังนี้

รางวัลเลขท้าย 3 ตัว: รางวัลละ 100 บาท เลขสลับเลขท้าย 3 ตัวหน่วยละ 50 บาท
รางวัลเลขท้าย 2 ตัว: รางวัลละ 50 บาท เลขสลับเลขท้าย 2 ตัวหน่วยละ 20 บาท

  • รับดอกเบี้ยและรางวัลเต็มๆ ไม่หักภาษี!

สิทธิพิเศษโดยเฉพาะสำหรับลูกค้า ธอส. เท่านั้น! รับผลตอบแทนทั้งหมดเต็มๆ ไม่ต้องกลัวว่าดอกเบี้ยและเงินรางวัลที่ได้จะถูกหักภาษี! (สำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น)

สนใจซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาวต้องทำอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อสลากออมทรัพย์เกล็ดดาวคลิกที่นี่ หรือสามารถซื้อสลากดิจิทัลได้ง่ายๆผ่านแอป GHB ALL และที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ

หากลูกค้ายังไม่มีแอป GHB ALL สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ พร้อมเปิดใช้งานและเปิดบัญชีสลากได้ที่สาขาทั่วประเทศ เปิดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจำนวนหน่วยลงทุนจะเต็มเท่านั้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Inbox หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน