สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุด “เกล็ดดาว” หน่วยละ 5,000 บาท ได้ทั้งออมพร้อมลุ้นรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท 24 งวด

/
/
สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุด “เกล็ดดาว” หน่วยละ 5,000 บาท ได้ทั้งออมพร้อมลุ้นรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท 24 งวด

“สลากเกล็ดดาว” ทางเลือกใหม่ของการออมเงิน ให้คุณได้มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก ลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุดถึง 1,000,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

เกริ่นนำ

สถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันยังคงมีความเสี่ยงสูงต่อการนำเงินก้อนไปลงทุน แต่จะเก็บเงินก้อนที่มีเอาไว้เฉยๆ ก็รู้สึกเสียดาย ธอส. ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเงินออมที่คุณไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือ สลากออมทรัพย์

ออมเงินผ่านสลากออมทรัพย์ดีหรือไม่? ธอส. มีคำตอบ!

เรามาทำความเข้าใจความหมายของสลากออมทรัพย์กันก่อนดีกว่าว่าการออมเงินประเภทนี้มีดีอย่างไร คุ้มค่าจริงหรือไม่ มีความเสี่ยงมากแค่ไหนหากจะซื้อสลาก

  • สลากออมทรัพย์คืออะไร? คุ้มค่าแค่ไหนหากจะซื้อ

สลากออมทรัพย์ คือหนึ่งในรูปแบบการออมเงินที่ผู้ฝากเงินจะได้รับทั้งดอกเบี้ยจากทางธนาคาร (เมื่อครบกำหนดฝาก) และสามารถลุ้นเงินรางวัลพิเศษจากหมายเลขบนสลากไปพร้อมๆ กัน จึงมีโอกาสที่ผู้ฝากจะได้รับกำไรก้อนโตโดยไม่ต้องเสียเงินต้นเลยแม้แต่บาทเดียว

หากคุณเป็นผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะกลางถึงระยะยาว ไม่ชอบความเสี่ยง แต่ต้องการลุ้นกำไรก้อนโต สลากออมทรัพย์ถือว่าตอบโจทย์ชีวิตคุณเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความเสี่ยงต่ำ เงินต้นไม่สูญ แม้จะไม่พลาดไม่ถูกรางวัลใดๆ ก็ยังมีผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยตามเงื่อนไขเมื่อครบกำหนด

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการออมเงินที่ให้คุณได้มากกว่าอัตราดอกเบี้ย สลากออมทรัพย์ อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  • ซื้อสลากออมทรัพย์มีความเสี่ยงหรือไม่?

แม้ว่าจะไม่มีความเสี่ยงที่จะเสียเงินต้นเหมือนกับการลงทุนอื่นๆ แต่สลากออมทรัพย์นั้นจะมีระยะเวลาในการถือหน่วยลงทุนขั้นต่ำ เช่น 3 เดือน (ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร) หากถอนหน่วยลงทุนคืนก่อนกำหนด อาจจะไม่รับดอกเบี้ยและรางวัลตามเงื่อนไข หรืออาจถูกปรับเงินต้นคืน

หมายความว่า ความเสี่ยงของสลากออมทรัพย์นั้นขึ้นอยู่กับสภาพคล่องทางการเงินของตัวผู้ฝากนั่นเอง ผู้ฝากจึงควรมั่นใจว่าจะสามารถถือครองหน่วยลงทุนได้ตามระยะเวลาที่กำหนด

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดใหม่ “สลากเกล็ดดาว”

ธอส. ขอแนะนำสลากออมทรัพย์ใหม่ รุ่นที่ 4 ประจำปี 2563 “สลากเกล็ดดาว” อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของการออมเงิน ที่ให้คุณได้มากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก แต่ได้ลุ้นรางวัลใหญ่สูงสุดถึง 1,000,000 บาท ในราคาหน่วยลงทุนละ 5,000 บาท จำนวน 10 ล้านหน่วย (แบ่งเป็น 10 หมวด หมวดละ 1 ล้านหน่วย)

ไม่มีกำหนดการซื้อขั้นต่ำ ราคาต่อหน่วยไม่สูง สำหรับผู้อยากเริ่มต้นออมเงินก็สามารถทำการซื้อได้ไม่ยาก พร้อมให้ดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนดฝากสูงถึง 0.40% ต่อปี ไม่ต้องกลัวซื้อแล้วไม่ถูกรางวัลจะไม่มีกำไร

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมายสุดคุ้มค่า ดังนี้!

  • ผลตอบแทนหน้าสลากสูง! ยิ่งซื้อมากยิ่งได้ลุ้นมาก

จับรางวัลทุกเดือนตลอดระยะเวลา 2 ปี หรือรวมทั้งหมด 24 ครั้งด้วยกัน มีรางวัลต่อหมวดให้ลุ้นด้วยกันถึงเดือนละ 45 รางวัล (รวมทั้งหมด 10 หมวด 450 รางวัล) ดังนี้

รางวัลที่ 1: รางวัลละ 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 2: รางวัลละ 50,000 บาท จำนวน 4 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 3: รางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัลต่อหมวด
รางวัลที่ 4: รางวัลละ 500 บาท จำนวน 20 รางวัลต่อหมวด

นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สร้างโอกาสรับเงินก้อนโตให้กับคุณโดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงเลยทีเดียว

  • จับรางวัลเลขท้าย เลขสลับ เพิ่มโอกาสรับรางวัลมากยิ่งขึ้น!

นอกจากการจับรางวัลหน้าสลากตามปกติแล้ว ธอส. ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลให้กับคุณ โดยการเพิ่มรางวัลเลขท้าย และเลขสลับ ดังนี้

รางวัลเลขท้าย 3 ตัว: รางวัลละ 100 บาท เลขสลับเลขท้าย 3 ตัวหน่วยละ 50 บาท
รางวัลเลขท้าย 2 ตัว: รางวัลละ 50 บาท เลขสลับเลขท้าย 2 ตัวหน่วยละ 20 บาท

  • รับดอกเบี้ยและรางวัลเต็มๆ ไม่หักภาษี!

สิทธิพิเศษโดยเฉพาะสำหรับลูกค้า ธอส. เท่านั้น! รับผลตอบแทนทั้งหมดเต็มๆ ไม่ต้องกลัวว่าดอกเบี้ยและเงินรางวัลที่ได้จะถูกหักภาษี! (สำหรับบุคคลธรรมดาเท่านั้น)

สนใจซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาวต้องทำอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อสลากออมทรัพย์เกล็ดดาวคลิกที่นี่ หรือสามารถซื้อสลากดิจิทัลได้ง่ายๆผ่านแอป GHB ALL และที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ

หากลูกค้ายังไม่มีแอป GHB ALL สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ พร้อมเปิดใช้งานและเปิดบัญชีสลากได้ที่สาขาทั่วประเทศ เปิดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจำนวนหน่วยลงทุนจะเต็มเท่านั้น

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Inbox หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2645-9000

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน