ขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ได้ง่ายๆ ผ่าน GHB ALL GEN

/
/
ขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ได้ง่ายๆ ผ่าน GHB ALL GEN

ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์และทำความรู้จักกับ GHB ALL GEN แอปพลิเคชันที่ช่วยเปลี่ยนความยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายในแอปเดียว

การขอสินเชื่อบ้านนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่มีขั้นตอนเยอะจนสร้างความยุ่งยากให้กับหลายๆ ท่านที่กำลังสนใจในการขอสินเชื่อ แต่ในตอนนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้เปลี่ยนแปลงกระบวนการขอสินเชื่อบ้านให้เป็นเรื่องง่ายด้วยการนำเสนอแอปพลิเคชันที่สร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้งานทุกคนโดยแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า GHB ALL GEN

ในบทความนี้ เราจะพาไปทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์มอบให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบ้าน โดยการทำความรู้จักกับ GHB ALL GEN แอปพลิเคชันที่ช่วยเปลี่ยนความยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายในแอปเดียว

GHB ALL GEN คืออะไร?

GHB ALL GEN คืออะไร?

แอปพลิเคชัน GHB ALL GEN คือแอปจาก ธอส. เวอร์ชั่นใหม่ที่มาแทน GHB ALL ที่จะทัชใจคุณได้ในทุกบริการผ่านเพียงปลายนิ้ว เราเปลี่ยนการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินกู้ หรือการโอนเงิน ให้เป็นเรื่องง่าย ให้คุณสามารถเข้าถึงได้ในทุกที่ทุกเวลา

ธอส. จึงพัฒนายกระดับการให้บริการแบบดิจิทัล เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของธนาคารฯ ได้ง่าย รวดเร็ว และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณในปัจจุบัน

รับชมวิธีการสมัครใช้บริการ GHB ALL GEN ได้เลย!

GHB ALL GEN มีอะไรบ้าง?

แอปพลิเคชัน GHB ALL GEN ของธนาคารอาคารสงเคราะห์มีคุณสมบัติและฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินและประโยชน์อื่นๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. การสมัครสินเชื่อบ้านออนไลน์

ผู้ใช้สามารถทำการขอสินเชื่อบ้านง่ายๆ เพียงปลายนิ้วผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL GEN โดยตรง ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสำนักงานธนาคาร และสามารถติดตามสถานะของการอนุมัติได้ผ่านแอปพลิเคชันอีกด้วย

วิธีขอสินเชื่อบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น GHB ALL GEN ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

วิธีขอสินเชื่อบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น GHB ALL GEN ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขอสินเชื่อผ่าน GHB ALL GEN ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL GEN

เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นตามระบบที่ใช้งานโดยมีรายละเอียดและลิงก์ดังนี้

2. เปิดแอปพลิเคชั่นและกรอกข้อมูล 

ขั้นตอนที่ 1:

  • กดปุ่ม “ขอสินเชื่อ” 
  • กรอกชื่อ-นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ 
  • กดเลือก “วัตถุประสงค์การกู้”ตามที่ลูกค้าต้องการขอสินเชื่อ เช่น  ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ปลูกสร้างบ้าน ต่อเติมปรับปรุงบ้าน รีไฟแนนซ์ (ไถ่ถอนจากธนาคารอื่น) และซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน  
  • จากนั้นใส่วงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อ

ขั้นตอนที่ 2:  

  • เลือก “จังหวัดที่ตั้งหลักประกัน” และ “สาขาที่ลูกค้าสะดวกติดต่อ” 
  • หากมีไฟล์เอกสารที่ลูกค้าต้องการส่งให้พนักงานสินเชื่อ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองสิทธิสวัสดิการ ฯลฯ สามารถกดที่ปุ่ม “อัปโหลดไฟล์”และ “อัปโหลดภาพ” ส่งไฟล์เอกสารได้เลย 
  • เมื่อเรียบร้อยแล้วกดที่ปุ่ม “ติดต่อเจ้าหน้าที่” 

3. พนักงานสินเชื่อรับเรื่อง 

เมื่อหน้าจอขึ้นข้อความว่า “ขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว” ลูกค้าจะได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์ภายใน 1-2 วันทำการ เพื่อสัมภาษณ์ข้อมูลประกอบการยื่นกู้ เช่น รายได้ ภาระหนี้ สิทธิ์สวัสดิการ ฯลฯ รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย และดำเนินการรับเรื่องขอสินเชื่อต่อไป

2. ชำระเงินกู้แบบออนไลน์

แอป GHB ALL GEN ช่วยให้การชำระเงินกู้ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยคุณสามารถชำระเงินกู้ในรูปแบบออนไลน์ได้ พร้อมกับได้รับใบเสร็จในการชำระเงินกู้เปรียบเสมือนคุณต่อคิวชำระเงินกู้ที่ธนาคารเลย

วิธีชำระเงินกู้แบบออนไลน์

วิธีชำระเงินกู้แบบออนไลน์

รับชมวิธีการชำระเงินกู้ผ่าน GHB ALL GEN ได้ที่นี่!

3. ส่งเอกสารและตรวจสอบสถานะ

ผู้ใช้สามารถทำการตรวจสอบความพร้อมในการขอสินเชื่อบ้านด้วยตนเองผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบประวัติเครดิตและการประเมินความสามารถในการกู้ยืม 

พร้อมทั้งส่งเอกสารและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขอสินเชื่อบ้านผ่านแอปพลิเคชัน อย่างเช่นสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารการทำงาน ทำให้กระบวนการตรวจสอบเรื่องราวและอนุมัติเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

4. ซื้อสลากออมทรัพย์ได้ผ่าน GHB ALL GEN

คุณสามารถซื้อสลากออมทรัพย์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL GEN ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แต่การซื้อสลากออมทรัพย์ผ่าน GHB ALL GEN นั้นจะรองรับเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีทะเบียนสลากออมทรัพย์แล้วเท่านั้น ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่เคยมีทะเบียนสลากออมทรัพย์มาก่อน กรุณาติดต่อลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้เลย ลงทะเบียนซื้อสลากออมทรัพย์​ ธอส.

โดยการซื้อสลากออมทรัพย์นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจออมเงินและเพิ่มโอกาสในการลุ้นรางวัลจากสลากออมทรัพย์ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารโดยตรง คุณสามารถทำรายการซื้อได้ทันทีและติดตามการประกาศรางวัลได้ในทุกเดือนอีกด้วย

5. เปิดบัญชี โอน ฝาก ถอน และอื่นๆ

แอปพลิเคชัน GHB ALLGEN สามารถทำการเปิดบัญชีธนาคาร ทำธุรกรรมการโอนเงิน การฝากเงิน การถอนเงิน และอื่นๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้อย่างครบถ้วน แถมยังสามารถเปิดบัญชีธนาคารใหม่ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมอื่นๆ ก็สบายไม่แพ้กัน เช่น การตรวจสอบยอดคงเหลือในบัญชี การตรวจสอบรายการธุรกรรมล่าสุด การจัดการสมุดบัญชี แถมยังสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารได้แบบปลายนิ้วสัมผัส

ดาวน์โหลดแอป ธอส. GHB ALL GEN ได้ที่นี่!

เพียงเท่านี้ทุกคนก็น่าจะได้ทราบกันแล้วว่าแอป ธอส. GHB ALL GEN นั้นไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครบถ้วน แต่ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ให้ทุกการขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายผ่านเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สามารถทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL​ GEN ได้ผ่านลิงก์นี้!

หากเกิดปัญหาในการใช้บริการแอปพลิเคชัน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน