ออมเงินหลักหมื่น กับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ลุ้นรางวัลหลักล้านทุกเดือน

/
/
ออมเงินหลักหมื่น กับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ลุ้นรางวัลหลักล้านทุกเดือน

รู้จักกับ สลากออมทรัพย์ชุด “ต่อเงินต่อทอง” ที่จะเปลี่ยนเงินออมหลักหมื่นของคุณ ให้สามารถต่อโชค ต่อลาภ ลุ้นรางวัลก่อนโตเป็นล้านได้ทุกเดือน

การซื้อสลากออมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการออมเงินก้อน ที่นอกจากจะช่วยปกป้องเงินต้นเอาไว้แล้ว คุณยังได้รับผลตอบแทนหน้าสลาก พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่จากเลขสลากในแต่ละเดือนได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาวิธีการออมเงินที่ได้ผลตอบแทนสุดคุ้ม ธอส. ขอแนะนำให้รู้จักกับ สลากออมทรัพย์ชุด “ต่อเงินต่อทอง” ที่จะเปลี่ยนเงินออมหลักหมื่นของคุณ ให้สามารถต่อโชค ต่อลาภ ลุ้นรางวัลก่อนโตเป็นล้านได้ทุกเดือน

สลากต่อเงินต่อทอง ผลตอบแทนสูง พร้อมลุ้นโชคใหญ่

สำหรับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ชุดใหม่ล่าสุด เป็นสลากออมทรัพย์ชุดแรกของประเทศไทย ที่จะให้ผลตอบแทนจากการถูกรางวัลเป็น สลากออมทรัพย์ 

ที่คุณสามารถนำไปลุ้นรางวัลในงวดต่อๆ ไปได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มโอกาส ต่อโชค ลุ้นลาภในการลุ้นรางวัลได้มากขึ้น จนกว่าจะครบอายุสลาก

สลากต่อเงินต่อทอง ผลตอบแทนสูง พร้อมลุ้นโชคใหญ่

ข้อมูลและผลตอบแทนของสลากต่อเงินต่อทอง

 • สลากต่อเงินต่อทอง ราคาหน่วยละ 10,000 บาท โดยต้องซื้อขั้นต่ำที่ 1 หน่วย
 • ให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 0.5% ต่อปี 
 • สลากมีอายุ 3 ปี โดยมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือน จำนวนทั้งหมด 36 งวด
 • ออกรางวัลสลากทุกวันที่ 16 ของเดือน
 • เปิดให้ซื้อแล้วตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2565 ไปจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินที่ 2 ล้านหน่วย หรือ 2 หมื่นล้านบาท (ขณะนี้ยังเปิดขายอยู่)

รางวัลของสลากต่อเงินต่อทอง

ข้อมูลและผลตอบแทนของสลากต่อเงินต่อทอง

เมื่อถูกรางวัลของสลาก คุณจะได้รับเป็นสลากต่อเงินต่อทอง ที่สามารถนำไปลุ้นโชคต่อได้อีก โดยแบ่งรางวัลออกเป็น

 • รางวัลที่ 1 ได้รับสลากจำนวน 100 หน่วย มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 2 ได้รับสลากจำนวน 10 หน่วย มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 4 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 3 ได้รับสลากจำนวน 2 หน่วย มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 20 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 4 ได้รับสลากจำนวน 1 หน่วย มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล/หมวด
 • รางวัลเลขท้ายในหลักหน่วย (เลข 0-9) รางวัลละ 30 บาท

โดยหากคุณได้โชคใหญ่หรือถูกรางวัลสลากออมทรัพย์ ในรางวัลที่ 1-4 ก็สามารถติดต่อขอรับรางวัลสลากได้ที่ ธอส. ทุกสาขา และสำหรับรางวัลเลขท้ายหลักหน่วย ธนาคารจะโอนรางวัลบัญชีคู่โอนของคุณอัตโนมัติในวันถัดไป

ตัวอย่างการซื้อสลากและลุ้นรางวัล

หากคุณซื้อสลากต่อเงินต่อทอง จำนวน 1 หน่วย (10,000 บาท) ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 65 คุณจะได้ลุ้นรางวัลงวดแรกเลย ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 65 หรือทุกวันที่ 16 ของเดือน และจะได้ลุ้นแบบนี้ไปจนครบ 36 งวด

เมื่อถือครบ 3 ปี ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 68 (ตามตัวอย่าง) ทางธนาคารจะโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย ไปที่บัญชีคู่โอนของคุณอัตโนมัติ โดยหากซื้อสลากต่อเงินต่อทองที่ 1 หน่วยหรือ 10,000 บาท ก็จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (0.5%) รวมเป็น 10,150 บาท 

การนับอายุสลากที่ได้รับรางวัล

หากคุณซื้อสลาก ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 65 (มีโอกาสลุ้น 36 งวด) แล้วคุณถูกรางวัลที่ 1-4 ในงวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 66 (คงเหลือ 24 งวด) สลากที่ถูกรางวัลก็จะสามารถนำมาลุ้นรางวัลต่อได้ และจะมีอายุตามสลากใบหลัก นั่นคือ จะลุ้นต่อได้อีก 24 งวดนั่นเอง

เคล็ดลับการซื้อสลากต่อเงินต่อทอง ให้ได้รับโชคทุกเดือน

ในการซื้อสลากต่อเงินต่อทองเพียง 1 หน่วยหรือ 10,000 บาท ก็มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ถึง 0.0045% แต่ถ้าหากคุณต้องการถูกรางวัลใหญ่ทุกงวด ก็สามารถทำได้ด้วยการซื้อสลาก 10 หน่วยติดกัน หรือ 100,000 บาท

เคล็ดลับการซื้อสลากต่อเงินต่อทอง ให้ได้รับโชคทุกเดือน
ตารางเปรียบเทียบการซื้อสลากต่อเงินต่อทองระหว่าง 1 หน่วยกับ 10 หน่วย

เพราะคุณจะได้รับเลขหลักหน่วยของสลาก ตั้งแต่เลข 0-9 ซึ่งจะทำให้ถูกรางวัลเลขท้ายในหลักหน่วย หรือเลขต่อเงินต่อทอง รางวัลละ 30 บาททุกงวดอย่างแน่นอน

เมื่อนำมาคำนวณแล้ว ความคุ้มค่าของการถือสลากต่อเงินต่อทอง จำนวน 10 หน่วย จะทำให้คุณถูกรางวัลเลขท้ายในหลักหน่วยทุกงวด งวดละ 30 บาท หรือตกปีละ 360 บาท หรือคิดเป็น 0.36% ต่อปี 

และหากนำมาคิดรวมกับดอกเบี้ยรายปี 0.5% แล้ว ก็จะได้ผลตอบแทนขั้นต่ำปีละ 0.86% หรือ 860 บาท ซึ่งถ้าในระหว่างนี้ มีการถูกรางวัลที่ 1-4 อีก คุณก็จะยิ่งได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากขึ้นไปอีกนั่นเอง

ความคุ้มค่าของสลากต่อเงินต่อทอง

 • เป็นการฝากเงินที่ปลอดภัย โดยเงินต้นอยู่ครบ และยังได้รับผลตอบแทนรายปีถึง 0.5%
 • มีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่ถึง 36 งวด 
 • สามารถถอนสลากได้ทุกเมื่อ แต่ก็จะไม่ได้รับดอกเบี้ย
 • บุคคลธรรมดาจะได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้จากดอกเบี้ย และเงินรางวัล
 • สำหรับผู้ที่ซื้อและถือสลากครบ 3 ปี จะได้รับสิทธิ์การขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยดอกเบี้ยและเงื่อนไขจะเป็นไปตามประกาศของธนาคาร

เงื่อนไขของสลากต่อเงินต่อทอง

 • หากซื้อและถือสลากไม่ครบ 3 เดือน จะถูกหัก 100 บาท ต่อหน่วย
 • สามารถซื้อสลากต่อเงินต่อทองได้ทุกวัน ยกเว้นวันที่ออกรางวัลสลาก หรือทุกวันที่ 16 ของเดือน
 • รางวัลสลากต่อเงินต่อทองที่ได้รับจากการถูกรางวัลที่ 1-4 จะไม่ได้รับดอกเบี้ย แต่สามารถลุ้นรางวัลที่ 1 – 4 และรางวัลเลขต่อเงินต่อทองได้
 • หากทำการถอนสลากที่ถูกรางวัลก่อนครบอายุ 3 เดือน จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการไถ่ถอนร้อยละ 1 ยกเว้นในงวดที่ 34, 35 และ 36 

ช่องทางการติดตามและตรวจสอบรางวัล

ธอส. จะทำการออกรางวัลสลากต่อเงินต่อทอง ทุกวันที่ 16 ของเดือน โดยสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Page ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 

หรือตรวจผลสลากย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ www.ghbank.co.th รวมถึงช่องทาง Line Official Account : GHB Buddy ที่คุณสามารถตรวจผลสลาก และเช็กความเคลื่อนไหวต่างๆ ของบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้

ซื้อสลากออมทรัพย์ ชุดต่อเงินต่อทองกับ ธอส.

หากว่าคุณสนใจในการออมเงินกับสลากออมทรัพย์ต่อเงินต่อทอง สามารถซื้อได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-15.30 น. หรือสาขาในศูนย์การค้าวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.30-19.00 น.

สำหรับลูกค้าที่เคยเปิดบัญชีซื้อสลากกับ ธอส. และผูกบัญชีออมทรัพย์กับแอปพลิเคชัน GHB ALL แล้ว ก็สามารถทำการซื้อสลากต่อเงินต่อทองผ่านแอปพลิเคชันได้เลย

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสลากต่อเงินต่อทอง สามารถติดต่อได้ที่ Live Chat บนหน้าเว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ หรือ Facebook Page ธนาคารอาคารสงเคราะห์

หรือติดต่อ G H BANK Call Center : 02 645 9000

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน