ออมเงินหลักหมื่น กับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ลุ้นรางวัลหลักล้านทุกเดือน

/
/
ออมเงินหลักหมื่น กับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ลุ้นรางวัลหลักล้านทุกเดือน

รู้จักกับ สลากออมทรัพย์ชุด “ต่อเงินต่อทอง” ที่จะเปลี่ยนเงินออมหลักหมื่นของคุณ ให้สามารถต่อโชค ต่อลาภ ลุ้นรางวัลก่อนโตเป็นล้านได้ทุกเดือน

การซื้อสลากออมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการออมเงินก้อน ที่นอกจากจะช่วยปกป้องเงินต้นเอาไว้แล้ว คุณยังได้รับผลตอบแทนหน้าสลาก พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่จากเลขสลากในแต่ละเดือนได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาวิธีการออมเงินที่ได้ผลตอบแทนสุดคุ้ม ธอส. ขอแนะนำให้รู้จักกับ สลากออมทรัพย์ชุด “ต่อเงินต่อทอง” ที่จะเปลี่ยนเงินออมหลักหมื่นของคุณ ให้สามารถต่อโชค ต่อลาภ ลุ้นรางวัลก่อนโตเป็นล้านได้ทุกเดือน

สลากต่อเงินต่อทอง ผลตอบแทนสูง พร้อมลุ้นโชคใหญ่

สำหรับสลากต่อเงินต่อทอง จาก ธอส. ชุดใหม่ล่าสุด เป็นสลากออมทรัพย์ชุดแรกของประเทศไทย ที่จะให้ผลตอบแทนจากการถูกรางวัลเป็น สลากออมทรัพย์ 

ที่คุณสามารถนำไปลุ้นรางวัลในงวดต่อๆ ไปได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มโอกาส ต่อโชค ลุ้นลาภในการลุ้นรางวัลได้มากขึ้น จนกว่าจะครบอายุสลาก

สลากต่อเงินต่อทอง ผลตอบแทนสูง พร้อมลุ้นโชคใหญ่

ข้อมูลและผลตอบแทนของสลากต่อเงินต่อทอง

 • สลากต่อเงินต่อทอง ราคาหน่วยละ 10,000 บาท โดยต้องซื้อขั้นต่ำที่ 1 หน่วย
 • ให้อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 0.5% ต่อปี 
 • สลากมีอายุ 3 ปี โดยมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือน จำนวนทั้งหมด 36 งวด
 • ออกรางวัลสลากทุกวันที่ 16 ของเดือน
 • เปิดให้ซื้อแล้วตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2565 ไปจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงินที่ 2 ล้านหน่วย หรือ 2 หมื่นล้านบาท (ขณะนี้ยังเปิดขายอยู่)

รางวัลของสลากต่อเงินต่อทอง

ข้อมูลและผลตอบแทนของสลากต่อเงินต่อทอง

เมื่อถูกรางวัลของสลาก คุณจะได้รับเป็นสลากต่อเงินต่อทอง ที่สามารถนำไปลุ้นโชคต่อได้อีก โดยแบ่งรางวัลออกเป็น

 • รางวัลที่ 1 ได้รับสลากจำนวน 100 หน่วย มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 2 ได้รับสลากจำนวน 10 หน่วย มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 4 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 3 ได้รับสลากจำนวน 2 หน่วย มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 20 รางวัล/หมวด
 • รางวัลที่ 4 ได้รับสลากจำนวน 1 หน่วย มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล/หมวด
 • รางวัลเลขท้ายในหลักหน่วย (เลข 0-9) รางวัลละ 30 บาท

โดยหากคุณได้โชคใหญ่หรือถูกรางวัลสลากออมทรัพย์ ในรางวัลที่ 1-4 ก็สามารถติดต่อขอรับรางวัลสลากได้ที่ ธอส. ทุกสาขา และสำหรับรางวัลเลขท้ายหลักหน่วย ธนาคารจะโอนรางวัลบัญชีคู่โอนของคุณอัตโนมัติในวันถัดไป

ตัวอย่างการซื้อสลากและลุ้นรางวัล

หากคุณซื้อสลากต่อเงินต่อทอง จำนวน 1 หน่วย (10,000 บาท) ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 65 คุณจะได้ลุ้นรางวัลงวดแรกเลย ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 65 หรือทุกวันที่ 16 ของเดือน และจะได้ลุ้นแบบนี้ไปจนครบ 36 งวด

เมื่อถือครบ 3 ปี ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 68 (ตามตัวอย่าง) ทางธนาคารจะโอนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย ไปที่บัญชีคู่โอนของคุณอัตโนมัติ โดยหากซื้อสลากต่อเงินต่อทองที่ 1 หน่วยหรือ 10,000 บาท ก็จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย (0.5%) รวมเป็น 10,150 บาท 

การนับอายุสลากที่ได้รับรางวัล

หากคุณซื้อสลาก ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 65 (มีโอกาสลุ้น 36 งวด) แล้วคุณถูกรางวัลที่ 1-4 ในงวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 66 (คงเหลือ 24 งวด) สลากที่ถูกรางวัลก็จะสามารถนำมาลุ้นรางวัลต่อได้ และจะมีอายุตามสลากใบหลัก นั่นคือ จะลุ้นต่อได้อีก 24 งวดนั่นเอง

เคล็ดลับการซื้อสลากต่อเงินต่อทอง ให้ได้รับโชคทุกเดือน

ในการซื้อสลากต่อเงินต่อทองเพียง 1 หน่วยหรือ 10,000 บาท ก็มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ถึง 0.0045% แต่ถ้าหากคุณต้องการถูกรางวัลใหญ่ทุกงวด ก็สามารถทำได้ด้วยการซื้อสลาก 10 หน่วยติดกัน หรือ 100,000 บาท

เคล็ดลับการซื้อสลากต่อเงินต่อทอง ให้ได้รับโชคทุกเดือน
ตารางเปรียบเทียบการซื้อสลากต่อเงินต่อทองระหว่าง 1 หน่วยกับ 10 หน่วย

เพราะคุณจะได้รับเลขหลักหน่วยของสลาก ตั้งแต่เลข 0-9 ซึ่งจะทำให้ถูกรางวัลเลขท้ายในหลักหน่วย หรือเลขต่อเงินต่อทอง รางวัลละ 30 บาททุกงวดอย่างแน่นอน

เมื่อนำมาคำนวณแล้ว ความคุ้มค่าของการถือสลากต่อเงินต่อทอง จำนวน 10 หน่วย จะทำให้คุณถูกรางวัลเลขท้ายในหลักหน่วยทุกงวด งวดละ 30 บาท หรือตกปีละ 360 บาท หรือคิดเป็น 0.36% ต่อปี 

และหากนำมาคิดรวมกับดอกเบี้ยรายปี 0.5% แล้ว ก็จะได้ผลตอบแทนขั้นต่ำปีละ 0.86% หรือ 860 บาท ซึ่งถ้าในระหว่างนี้ มีการถูกรางวัลที่ 1-4 อีก คุณก็จะยิ่งได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากขึ้นไปอีกนั่นเอง

ความคุ้มค่าของสลากต่อเงินต่อทอง

 • เป็นการฝากเงินที่ปลอดภัย โดยเงินต้นอยู่ครบ และยังได้รับผลตอบแทนรายปีถึง 0.5%
 • มีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่ถึง 36 งวด 
 • สามารถถอนสลากได้ทุกเมื่อ แต่ก็จะไม่ได้รับดอกเบี้ย
 • บุคคลธรรมดาจะได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้จากดอกเบี้ย และเงินรางวัล
 • สำหรับผู้ที่ซื้อและถือสลากครบ 3 ปี จะได้รับสิทธิ์การขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยดอกเบี้ยและเงื่อนไขจะเป็นไปตามประกาศของธนาคาร

เงื่อนไขของสลากต่อเงินต่อทอง

 • หากซื้อและถือสลากไม่ครบ 3 เดือน จะถูกหัก 100 บาท ต่อหน่วย
 • สามารถซื้อสลากต่อเงินต่อทองได้ทุกวัน ยกเว้นวันที่ออกรางวัลสลาก หรือทุกวันที่ 16 ของเดือน
 • รางวัลสลากต่อเงินต่อทองที่ได้รับจากการถูกรางวัลที่ 1-4 จะไม่ได้รับดอกเบี้ย แต่สามารถลุ้นรางวัลที่ 1 – 4 และรางวัลเลขต่อเงินต่อทองได้
 • หากทำการถอนสลากที่ถูกรางวัลก่อนครบอายุ 3 เดือน จะต้องเสียค่าธรรมเนียมการไถ่ถอนร้อยละ 1 ยกเว้นในงวดที่ 34, 35 และ 36 

ช่องทางการติดตามและตรวจสอบรางวัล

ธอส. จะทำการออกรางวัลสลากต่อเงินต่อทอง ทุกวันที่ 16 ของเดือน โดยสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง Facebook Page ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 

หรือตรวจผลสลากย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ www.ghbank.co.th รวมถึงช่องทาง Line Official Account : GHB Buddy ที่คุณสามารถตรวจผลสลาก และเช็กความเคลื่อนไหวต่างๆ ของบัญชีธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้

ซื้อสลากออมทรัพย์ ชุดต่อเงินต่อทองกับ ธอส.

หากว่าคุณสนใจในการออมเงินกับสลากออมทรัพย์ต่อเงินต่อทอง สามารถซื้อได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-15.30 น. หรือสาขาในศูนย์การค้าวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.30-19.00 น.

สำหรับลูกค้าที่เคยเปิดบัญชีซื้อสลากกับ ธอส. และผูกบัญชีออมทรัพย์กับแอปพลิเคชัน GHB ALL แล้ว ก็สามารถทำการซื้อสลากต่อเงินต่อทองผ่านแอปพลิเคชันได้เลย

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสลากต่อเงินต่อทอง สามารถติดต่อได้ที่ Live Chat บนหน้าเว็บไซต์ https://www.ghbank.co.th/ หรือ Facebook Page ธนาคารอาคารสงเคราะห์

หรือติดต่อ G H BANK Call Center : 02 645 9000

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน