รวมทุกบริการไว้ในมือคุณเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ที่บ้านด้วยแอป GHB ALL

/
/
รวมทุกบริการไว้ในมือคุณเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ที่บ้านด้วยแอป GHB ALL

New Normal Services จากแอปพลิเคชัน GHB ALL ทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลได้ง่ายๆ เหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ในมือคุณ โหลดได้เลยที่นี่

เกริ่นนำ

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทั่วโลกยังอยู่ในจุดที่น่าเป็นห่วง การที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อยครั้งอาจจะทำให้มีความเสี่ยงที่จะติดโรคร้ายนี้ได้

ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงในการติดโรค COVID-19 บทความนี้เราจึงขอเสนอแอป GHB ALL ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ แม้คุณจะอยู่ที่บ้านเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ตรงหน้า มาดูกันเลยว่า GHB ALL นั้นสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

GHB ALL คืออะไร?

แอปพลิเคชัน GHB ALL คือแอปจาก ธอส. ที่จะเปลี่ยนการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินกู้ หรือการโอนเงิน ให้เป็นไปได้ง่ายๆ อย่างอิสระเพียงการใช้ปลายนิ้วสัมผัสบนสมาร์ทโฟนของคุณเท่านั้น

ด้วยผลกระทบของไวรัส COVID-19 ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญในความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการที่สาขา ธอส. ทุกคน เราจึงพัฒนาแอปพลิเคชัน ให้คุณสามารถจัดการธุรกรรมต่างๆ ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านมาเสี่ยงโรคระบาด

ธอส. จึงพัฒนายกระดับการให้บริการแบบดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวก สบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของธนาคารฯ ได้ง่าย และรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ของสังคมไทยในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปตามวิถีชีวิตแบบ New Normal

เราขอนำเสนอรูปแบบบริการใหม่ “New Normal Services” ที่พร้อมให้บริการคุณจากที่บ้านระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เช่นนี้

New Normal Services จาก GHB ALL มีอะไรบ้าง

ลดความเสี่ยง COVID-19 ที่ต้องออกจากบ้านไปทำธุรกรรม พบกับบริการใหม่ผ่านแอป ธอส. New Normal NEO Service จากแอปพลิเคชัน GHB ALL ทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลได้ง่ายๆ เหมือนสาขา ธอส. มาไว้ในมือคุณ

ทีนี้เรามาดูกันเลยว่า New Normal NEO Services จาก GHB ALL นั้นสามารถช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นได้อย่างไรบ้าง ดังนี้

  • ซื้อสลากออมทรัพย์

สลากออมทรัพย์นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนระยะยาวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจะช่วยให้ได้รับทั้งดอกเบี้ย และรางวัลพิเศษจากการสุ่มสลากด้วยเช่นเดียวกัน

โดยแอปพลิเคชัน GHB ALL นั้นสามารถให้คุณทำการสั่งซื้อสลากออมทรัพย์จาก ธอส. ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขา ธอส. เหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามาถติดตามข่าวสาร หรือโปรโมชันเกี่ยวกับสลากออมทรัพย์ ธอส. ผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้อีกด้วย

หากสนใจเกี่ยวกับสลากออมทรัพย์ ธอส. สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

GHB-new-normal-service-01

  • เปิดบัญชีด้วยตัวเองที่บ้าน

เปิดบัญชีเงินฝากด้วยตัวเองจากที่บ้านด้วยระบบ Face Recognition เพื่อทำการตรวจสอบใบหน้าของผู้ใช้บริการอย่างทันสมัย เพียงเตรียมบัตรประชาชน และอยู่ภายในห้องที่มีแสงสว่างเพียงพอเพื่อทำการตรวจสอบใบหน้า ก็สามารถเปิดบัญชีใหม่ได้เหมือนมาถึงสาขา ธอส.

รวมถึงสำหรับผู้ที่มีบัญชีของ ธอส. อยู่แล้ว ก็สามารถดำเนินการขอ Statement ผ่านแอปพลิเคชันได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำการจัดส่งให้คุณผ่านช่องทาง eMail ได้อย่างรวดเร็ว

GHB-new-normal-service-02

  • จองคิวใช้บริการล่วงหน้า

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเข้าติดต่อโดยตรงที่สาขา ธอส. GHB ALL มีบริการ GHB Smart Queue เพื่อให้ลูกค้าได้ทำการนัดคิวเพื่อดำเนินธุรกรรมต่างๆ ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝาก ทำบัตร ATM เปลี่ยนสมุดบัญชี หรือขอเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับการกู้ยืมก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น

หมายเหตุ: บริการ GHB Smart Queue เปิดให้บริการเฉพาะสาขากรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

GHB-new-normal-service-03

  • ใบเสร็จเงินกู้อิเล็กทรอนิกส์

สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินกู้กับทาง ธอส. สามารถตรวจสอบและรับใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ผ่าน GHB ALL ได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณเปิดใช้บริการจัดการใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ จะสามารถดาวน์โหลดใบเสร็จผ่าน GHB ALL ได้ทันที

GHB-new-normal-service-04

  • ชำระเงินดาวน์ NPA แสนสะดวก

สำหรับการทำเรื่องซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ NPA กับ ธอส. นั้น ปัจจุบันคุณสามารถชำระเงินดาวน์ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL ได้แล้ว! เพียงแค่ระบุรหัสทรัพย์ NPA ที่ต้องการชำระ ก็สามารถทำการจ่ายเงินดาวน์ได้เสร็จสรรพจากที่บ้านโดยที่ไม่ต้องลำบากเดินทางไปที่สาขา ธอส. เลย

GHB-new-normal-service-05

  • อัปเดตข้อมูลส่วนตัว

หากมีข้อมูลส่วนตัวใดๆ ผิดพลาด หรือมีข้อมูลใหม่ๆ ที่ต้องการจะอัปเดต ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องไปเดินเรื่องถึงที่สาขา ธอส. อีกต่อไป GHB ALL สามารถให้คุณอัปเดตข้อมูลส่วนตัวได้จากทุกที่เพียงแค่มีแอปนี้ติดโทรศัพท์ไว้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการจัดส่งเอกสาร เบอร์โทรศัพท์ หรือ eMail ก็สามารถจัดการได้ทันที

หากต้องการอัปเดตข้อมูล ดาวน์โหลดแอป GHB ALL แล้วแก้ไขได้เลยทันที!

GHB-new-normal-service-06

  • ตรวจสอบยอดกู้คงเหลือก่อนจ่ายค่างวด

อยากทราบหรือไม่ว่ายอดเงินกู้คงเหลือของตัวเองนั้นมีเหลืออยู่เท่าไหร่กันแล้วแน่นะ แอป GHB ALL สามารถแสดงให้คุณเห็นข้อมูลเหล่านี้ได้เพียงแค่ลงทะเบียนติดตั้งเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป ธอส. GHB ALL ได้ที่นี่!

เท่านี้ทุกคนก็น่าจะได้ทราบกันแล้วว่าแอป ธอส. GHB ALL นั้นสามารถช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้นได้อย่างไรบ้าง ไม่ต้องเสี่ยงออกไปทำธุรกรรมข้างนอกให้เสี่ยงต่อโรคระบาดอีกต่อไป

สามารถทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL ได้ผ่านลิงก์นี้!

สำหรับผู้ใช้ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gov.ghb.ghball&hl=th
สำหรับผู้ใช้ iPhone: https://itunes.apple.com/th/app/ghb-all/id1437354756?l=th&mt=8

หากเกิดปัญหาในการใช้บริการแอปพลิเคชัน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์: 02 645 9000
Facebook Inbox: m.me/GHBank

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน