รวมทุกบริการไว้ในมือคุณเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ที่บ้านด้วยแอป GHB ALL

/
/
รวมทุกบริการไว้ในมือคุณเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ที่บ้านด้วยแอป GHB ALL

New Normal Services จากแอปพลิเคชัน GHB ALL ทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลได้ง่ายๆ เหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ในมือคุณ โหลดได้เลยที่นี่

เกริ่นนำ

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทั่วโลกยังอยู่ในจุดที่น่าเป็นห่วง การที่ต้องเดินทางออกไปข้างนอกบ่อยครั้งอาจจะทำให้มีความเสี่ยงที่จะติดโรคร้ายนี้ได้

ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงในการติดโรค COVID-19 บทความนี้เราจึงขอเสนอแอป GHB ALL ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ แม้คุณจะอยู่ที่บ้านเหมือนยกสาขา ธอส. มาไว้ตรงหน้า มาดูกันเลยว่า GHB ALL นั้นสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

GHB ALL คืออะไร?

แอปพลิเคชัน GHB ALL คือแอปจาก ธอส. ที่จะเปลี่ยนการทำธุรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินกู้ หรือการโอนเงิน ให้เป็นไปได้ง่ายๆ อย่างอิสระเพียงการใช้ปลายนิ้วสัมผัสบนสมาร์ทโฟนของคุณเท่านั้น

ด้วยผลกระทบของไวรัส COVID-19 ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญในความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการที่สาขา ธอส. ทุกคน เราจึงพัฒนาแอปพลิเคชัน ให้คุณสามารถจัดการธุรกรรมต่างๆ ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านมาเสี่ยงโรคระบาด

ธอส. จึงพัฒนายกระดับการให้บริการแบบดิจิทัล เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวก สบายในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของธนาคารฯ ได้ง่าย และรวดเร็ว เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ของสังคมไทยในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปตามวิถีชีวิตแบบ New Normal

เราขอนำเสนอรูปแบบบริการใหม่ “New Normal Services” ที่พร้อมให้บริการคุณจากที่บ้านระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เช่นนี้

New Normal Services จาก GHB ALL มีอะไรบ้าง

ลดความเสี่ยง COVID-19 ที่ต้องออกจากบ้านไปทำธุรกรรม พบกับบริการใหม่ผ่านแอป ธอส. New Normal NEO Service จากแอปพลิเคชัน GHB ALL ทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลได้ง่ายๆ เหมือนสาขา ธอส. มาไว้ในมือคุณ

ทีนี้เรามาดูกันเลยว่า New Normal NEO Services จาก GHB ALL นั้นสามารถช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นได้อย่างไรบ้าง ดังนี้

  • ซื้อสลากออมทรัพย์

สลากออมทรัพย์นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนระยะยาวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจะช่วยให้ได้รับทั้งดอกเบี้ย และรางวัลพิเศษจากการสุ่มสลากด้วยเช่นเดียวกัน

โดยแอปพลิเคชัน GHB ALL นั้นสามารถให้คุณทำการสั่งซื้อสลากออมทรัพย์จาก ธอส. ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขา ธอส. เหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามาถติดตามข่าวสาร หรือโปรโมชันเกี่ยวกับสลากออมทรัพย์ ธอส. ผ่านแอปพลิเคชันนี้ได้อีกด้วย

หากสนใจเกี่ยวกับสลากออมทรัพย์ ธอส. สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

GHB-new-normal-service-01

  • เปิดบัญชีด้วยตัวเองที่บ้าน

เปิดบัญชีเงินฝากด้วยตัวเองจากที่บ้านด้วยระบบ Face Recognition เพื่อทำการตรวจสอบใบหน้าของผู้ใช้บริการอย่างทันสมัย เพียงเตรียมบัตรประชาชน และอยู่ภายในห้องที่มีแสงสว่างเพียงพอเพื่อทำการตรวจสอบใบหน้า ก็สามารถเปิดบัญชีใหม่ได้เหมือนมาถึงสาขา ธอส.

รวมถึงสำหรับผู้ที่มีบัญชีของ ธอส. อยู่แล้ว ก็สามารถดำเนินการขอ Statement ผ่านแอปพลิเคชันได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะทำการจัดส่งให้คุณผ่านช่องทาง eMail ได้อย่างรวดเร็ว

GHB-new-normal-service-02

  • จองคิวใช้บริการล่วงหน้า

สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเข้าติดต่อโดยตรงที่สาขา ธอส. GHB ALL มีบริการ GHB Smart Queue เพื่อให้ลูกค้าได้ทำการนัดคิวเพื่อดำเนินธุรกรรมต่างๆ ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝาก ทำบัตร ATM เปลี่ยนสมุดบัญชี หรือขอเอกสารต่างๆ เกี่ยวกับการกู้ยืมก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น

หมายเหตุ: บริการ GHB Smart Queue เปิดให้บริการเฉพาะสาขากรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

GHB-new-normal-service-03

  • ใบเสร็จเงินกู้อิเล็กทรอนิกส์

สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินกู้กับทาง ธอส. สามารถตรวจสอบและรับใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ผ่าน GHB ALL ได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณเปิดใช้บริการจัดการใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ จะสามารถดาวน์โหลดใบเสร็จผ่าน GHB ALL ได้ทันที

GHB-new-normal-service-04

  • ชำระเงินดาวน์ NPA แสนสะดวก

สำหรับการทำเรื่องซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ NPA กับ ธอส. นั้น ปัจจุบันคุณสามารถชำระเงินดาวน์ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL ได้แล้ว! เพียงแค่ระบุรหัสทรัพย์ NPA ที่ต้องการชำระ ก็สามารถทำการจ่ายเงินดาวน์ได้เสร็จสรรพจากที่บ้านโดยที่ไม่ต้องลำบากเดินทางไปที่สาขา ธอส. เลย

GHB-new-normal-service-05

  • อัปเดตข้อมูลส่วนตัว

หากมีข้อมูลส่วนตัวใดๆ ผิดพลาด หรือมีข้อมูลใหม่ๆ ที่ต้องการจะอัปเดต ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องไปเดินเรื่องถึงที่สาขา ธอส. อีกต่อไป GHB ALL สามารถให้คุณอัปเดตข้อมูลส่วนตัวได้จากทุกที่เพียงแค่มีแอปนี้ติดโทรศัพท์ไว้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการจัดส่งเอกสาร เบอร์โทรศัพท์ หรือ eMail ก็สามารถจัดการได้ทันที

หากต้องการอัปเดตข้อมูล ดาวน์โหลดแอป GHB ALL แล้วแก้ไขได้เลยทันที!

GHB-new-normal-service-06

  • ตรวจสอบยอดกู้คงเหลือก่อนจ่ายค่างวด

อยากทราบหรือไม่ว่ายอดเงินกู้คงเหลือของตัวเองนั้นมีเหลืออยู่เท่าไหร่กันแล้วแน่นะ แอป GHB ALL สามารถแสดงให้คุณเห็นข้อมูลเหล่านี้ได้เพียงแค่ลงทะเบียนติดตั้งเท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป ธอส. GHB ALL ได้ที่นี่!

เท่านี้ทุกคนก็น่าจะได้ทราบกันแล้วว่าแอป ธอส. GHB ALL นั้นสามารถช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้นได้อย่างไรบ้าง ไม่ต้องเสี่ยงออกไปทำธุรกรรมข้างนอกให้เสี่ยงต่อโรคระบาดอีกต่อไป

สามารถทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GHB ALL ได้ผ่านลิงก์นี้!

สำหรับผู้ใช้ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gov.ghb.ghball&hl=th
สำหรับผู้ใช้ iPhone: https://itunes.apple.com/th/app/ghb-all/id1437354756?l=th&mt=8

หากเกิดปัญหาในการใช้บริการแอปพลิเคชัน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์: 02 645 9000
Facebook Inbox: m.me/GHBank

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน