5 แหล่งบ้านมือสอง ราคาถูกและดี หาได้ที่นี่

/
/
5 แหล่งบ้านมือสอง ราคาถูกและดี หาได้ที่นี่

ในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 แหล่งที่คุณสามารถค้นหาบ้านมือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ง่ายๆ เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย

การหาบ้านมือสองที่มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพดีในปัจจุบันเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะแหล่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์มือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ตามความชื่นชอบ

ในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 แหล่งที่คุณสามารถค้นหาบ้านมือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ง่ายๆ เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย บ้านมือสองถูกและดีมีอยู่จริงตามแหล่งข้อมูลด้านล่างนี้เลย

รวม 5 แหล่งบ้านมือสองราคาถูกและดี

1. GHBHomecenter

แหล่งบ้านมือสองที่ 1 - GHBHomecenter

GHBHomecenter คือ เว็บบ้านมือสองของคนออนไลน์ ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน รวมทรัพย์โปรโมชั่นทั่วประเทศในราคาคุ้มค่าที่คุณไม่ควรพลาด! คุณจะได้พบกับหลากหลายข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับบ้านมือสองที่มีราคาจับต้องได้ในคุณภาพที่ดี

GHBHomecenter เป็นแหล่งทรัพย์มือสองที่คุณสามารถค้นหาและเรียกดูรายละเอียดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับบ้านและคุณภาพของสินทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา แถมยังสามารถคัดกรองได้อย่างหลากหลายทั้งบ้าน คอนโด ที่ดิน ตึกแถว รวมถึงภาพถ่ายที่ชัดเจนของทรัพย์มือสองแต่ละหลัง ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของสถานที่นั้นๆ ประกอบการตัดสินใจโดยที่คุณไม่ต้องไปถึงสถานที่ด้วยตนเองอีกด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นของ GHBHomecenter ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ การจัดประมูลทรัพย์มือสองในรูปแบบออนไลน์ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทรัพย์มือสองเหล่านี้ล้วนเป็นทรัพย์คุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย

2. DDproperty

แหล่งบ้านมือสองที่ 2 - DDproperty

DDproperty เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือเมื่อคุณต้องการค้นหาบ้านมือสองที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาของเว็บไซต์นี้เพื่อค้นหาและคัดกรองบ้านตามสิ่งอำนวยความสะดวกและบริเวณที่คุณต้องการ 

คุณยังสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติต่างๆ เพื่อตัดสินใจในการซื้อบ้านที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรือติดต่อเจ้าของทรัพย์มือสองได้โดยตรงผ่านช่องทางที่ DDproperty จัดไว้ให้ภายในเว็บไซต์

3. Livinginsider

แหล่งบ้านมือสองที่ 3 - Livinginsider

Livinginsider เป็นเว็บประกาศที่ครบเครื่องเรื่องอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย และมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากอสังหาริมทรัพย์ที่เรารู้จักกันดีอย่าง บ้าน, คอนโด, ที่ดินแล้ว ที่ Livinginsider ยังรวบรวมประกาศเกี่ยวกับสำนักงาน โฮมออฟฟิศ โรงงาน โกดังสินค้า และการเซ้งกิจการอื่นๆ อีกด้วย

ด้วยความหลากหลายนี้คือจุดเด่นของ Livinginsider สำหรับคนที่มองหามากกว่าอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป เว็บประกาศเว็บนี้ถือเป็นเว็บที่ดีและมีความครบเครื่องในตัวเองอีกหนึ่งเจ้าในประเทศไทย

4. Dotproperty

แหล่งบ้านมือสองที่ 4 - Dotproperty

Dotproperty แหล่งอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชีย นอกเหนือจากประเทศไทยแล้วใน Dotproperty ยังมีอสังหาริมทรัพย์ในประเทศใกล้เคียง เช่น ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และประเทศแถบยุโรปอย่างประเทศอังกฤษอีกด้วย 

นอกเหนือจากความหลากหลายในแต่ละประเทศแล้ว ยังรวมถึงข้อมูลที่ค่อนข้างครบถ้วน และตอบโจทย์การคัดกรองข้อมูลให้คุณสามารถพบอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

5. Kaidee Property

แหล่งบ้านมือสองที่ 5 - Kaidee Property

Kaidee Property อีกหนึ่งแหล่งทรัพย์มือสองที่มีมาอย่างเนิ่นนาน นอกเหนือจากบ้านมือสองแล้วที่ Kaidee Property ยังมีอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ ให้คุณได้เลือกอีกมากมาย อาทิเช่น

  • ทาวน์เฮ้าส์มือสอง
  • คอนโดมิเนียมมือสอง
  • หอพักและอพาร์ทเม้นท์
  • ตึกแถว
  • ที่ดิน และอื่นๆ 

คุณสามารถค้นหาและคัดกรองทรัพย์ที่คุณชื่นชอบตามราคา พื้นที่ที่คุณสนใจ และคุณสมบัติอื่นๆ ที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน แถมติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินได้โดยตรงผ่านข้อมูลที่แสดงอยู่ในแต่ละทรัพย์ได้เลย

เลือกซื้อบ้านมือสองกับธนาคาร ธอส.

หากคุณกำลังมองหาบ้านมือสองที่มีทำเลดี ในราคาถูก ธอส. มีสินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสองโดยเฉพาะ 

รับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นานสูงสุด 24 เดือนแรก* ผ่อนสบายสูงสุด 40 ปี

สินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสองโดยเฉพาะ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3PtbIDa

สนใจขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ได้ผ่านช่องทางบริการดังนี้

• ยื่นขอสินเชื่อบ้านด้วยตนเองผ่าน GHB ALL GEN : https://bit.ly/42bftBa

• ให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับเพื่อแนะนำสินเชื่อบ้าน : https://bit.ly/3EvFEbM

• แชทสอบถามปรึกษาสินเชื่อบ้าน : m.me/GHBank

ข้อเสนอดีๆ เพื่อคนอยากมีบ้านจาก ธอส. เพิ่มเติม : https://www.ghbank.co.th/product/loan

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

ในบทความนี้ เรามาไขข้อสงสัยกันว่า ถ้าหากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะกู้ซื้อบ้านได้หรือไม่ พร้อมแนะนำในการเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้านให้ผ่านได้ง่าย
บทความนี้มาไขข้อสงสัย ว่าถ้าอยากซื้อบ้านมือสองที่ติดจำนองอยู่ จะสามารถทำได้หรือไม่ มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง และในขั้นตอนของการซื้อขายต้องทำอย่างไร
บทความนี้มาดูกันว่า ก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง จะต้องตรวจเช็คในเรื่องไหนบ้าง และนอกจากเรื่องของสภาพบ้านต้องตรวจเช็คอะไรเพิ่มเติมอีก

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน