5 แหล่งบ้านมือสอง ราคาถูกและดี หาได้ที่นี่

/
/
5 แหล่งบ้านมือสอง ราคาถูกและดี หาได้ที่นี่

ในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 แหล่งที่คุณสามารถค้นหาบ้านมือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ง่ายๆ เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย

การหาบ้านมือสองที่มีราคาที่เหมาะสมและคุณภาพดีในปัจจุบันเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะแหล่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าคุณสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์มือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ตามความชื่นชอบ

ในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 แหล่งที่คุณสามารถค้นหาบ้านมือสองที่มีราคาถูกและคุณภาพดีได้ง่ายๆ เป็นแหล่งข้อมูลที่มีความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย บ้านมือสองถูกและดีมีอยู่จริงตามแหล่งข้อมูลด้านล่างนี้เลย

รวม 5 แหล่งบ้านมือสองราคาถูกและดี

1. GHBHomecenter

แหล่งบ้านมือสองที่ 1 - GHBHomecenter

GHBHomecenter คือ เว็บบ้านมือสองของคนออนไลน์ ตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน รวมทรัพย์โปรโมชั่นทั่วประเทศในราคาคุ้มค่าที่คุณไม่ควรพลาด! คุณจะได้พบกับหลากหลายข้อเสนอที่น่าสนใจสำหรับบ้านมือสองที่มีราคาจับต้องได้ในคุณภาพที่ดี

GHBHomecenter เป็นแหล่งทรัพย์มือสองที่คุณสามารถค้นหาและเรียกดูรายละเอียดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับบ้านและคุณภาพของสินทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา แถมยังสามารถคัดกรองได้อย่างหลากหลายทั้งบ้าน คอนโด ที่ดิน ตึกแถว รวมถึงภาพถ่ายที่ชัดเจนของทรัพย์มือสองแต่ละหลัง ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของสถานที่นั้นๆ ประกอบการตัดสินใจโดยที่คุณไม่ต้องไปถึงสถานที่ด้วยตนเองอีกด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นของ GHBHomecenter ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ การจัดประมูลทรัพย์มือสองในรูปแบบออนไลน์ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง โดยทรัพย์มือสองเหล่านี้ล้วนเป็นทรัพย์คุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย

2. DDproperty

แหล่งบ้านมือสองที่ 2 - DDproperty

DDproperty เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือเมื่อคุณต้องการค้นหาบ้านมือสองที่มีคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาของเว็บไซต์นี้เพื่อค้นหาและคัดกรองบ้านตามสิ่งอำนวยความสะดวกและบริเวณที่คุณต้องการ 

คุณยังสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติต่างๆ เพื่อตัดสินใจในการซื้อบ้านที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรือติดต่อเจ้าของทรัพย์มือสองได้โดยตรงผ่านช่องทางที่ DDproperty จัดไว้ให้ภายในเว็บไซต์

3. Livinginsider

แหล่งบ้านมือสองที่ 3 - Livinginsider

Livinginsider เป็นเว็บประกาศที่ครบเครื่องเรื่องอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย และมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากอสังหาริมทรัพย์ที่เรารู้จักกันดีอย่าง บ้าน, คอนโด, ที่ดินแล้ว ที่ Livinginsider ยังรวบรวมประกาศเกี่ยวกับสำนักงาน โฮมออฟฟิศ โรงงาน โกดังสินค้า และการเซ้งกิจการอื่นๆ อีกด้วย

ด้วยความหลากหลายนี้คือจุดเด่นของ Livinginsider สำหรับคนที่มองหามากกว่าอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป เว็บประกาศเว็บนี้ถือเป็นเว็บที่ดีและมีความครบเครื่องในตัวเองอีกหนึ่งเจ้าในประเทศไทย

4. Dotproperty

แหล่งบ้านมือสองที่ 4 - Dotproperty

Dotproperty แหล่งอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชีย นอกเหนือจากประเทศไทยแล้วใน Dotproperty ยังมีอสังหาริมทรัพย์ในประเทศใกล้เคียง เช่น ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และประเทศแถบยุโรปอย่างประเทศอังกฤษอีกด้วย 

นอกเหนือจากความหลากหลายในแต่ละประเทศแล้ว ยังรวมถึงข้อมูลที่ค่อนข้างครบถ้วน และตอบโจทย์การคัดกรองข้อมูลให้คุณสามารถพบอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย

5. Kaidee Property

แหล่งบ้านมือสองที่ 5 - Kaidee Property

Kaidee Property อีกหนึ่งแหล่งทรัพย์มือสองที่มีมาอย่างเนิ่นนาน นอกเหนือจากบ้านมือสองแล้วที่ Kaidee Property ยังมีอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ ให้คุณได้เลือกอีกมากมาย อาทิเช่น

  • ทาวน์เฮ้าส์มือสอง
  • คอนโดมิเนียมมือสอง
  • หอพักและอพาร์ทเม้นท์
  • ตึกแถว
  • ที่ดิน และอื่นๆ 

คุณสามารถค้นหาและคัดกรองทรัพย์ที่คุณชื่นชอบตามราคา พื้นที่ที่คุณสนใจ และคุณสมบัติอื่นๆ ที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน แถมติดต่อกับเจ้าของทรัพย์สินได้โดยตรงผ่านข้อมูลที่แสดงอยู่ในแต่ละทรัพย์ได้เลย

เลือกซื้อบ้านมือสองกับธนาคาร ธอส.

หากคุณกำลังมองหาบ้านมือสองที่มีทำเลดี ในราคาถูก ธอส. มีสินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสองโดยเฉพาะ 

รับโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นานสูงสุด 24 เดือนแรก* ผ่อนสบายสูงสุด 40 ปี

สินเชื่อสำหรับซื้อบ้านมือสองโดยเฉพาะ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3PtbIDa

สนใจขอสินเชื่อบ้าน ธอส. ได้ผ่านช่องทางบริการดังนี้

• ยื่นขอสินเชื่อบ้านด้วยตนเองผ่าน GHB ALL GEN : https://bit.ly/42bftBa

• ให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารติดต่อกลับเพื่อแนะนำสินเชื่อบ้าน : https://bit.ly/3EvFEbM

• แชทสอบถามปรึกษาสินเชื่อบ้าน : m.me/GHBank

ข้อเสนอดีๆ เพื่อคนอยากมีบ้านจาก ธอส. เพิ่มเติม : https://www.ghbank.co.th/product/loan

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน