ลงทุนบ้านมือสองมีแต่คุ้ม [รวมบ้านรีโนเวทแล้วโดย ธอส.]

/
/
ลงทุนบ้านมือสองมีแต่คุ้ม [รวมบ้านรีโนเวทแล้วโดย ธอส.]

มาทำความรู้จักกับบ้านมือสองรีโนเวทแล้ว ว่ามีข้อดีและและคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างไร พร้อมแนะนำโครงการบ้านรีโนเวทแล้วจาก ธอส.

บ้านมือสองรีโนเวทแล้ว เป็นอีกหนึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่น่าลงทุน เนื่องจากตัวบ้านได้รับการปรับปรุงแล้วก่อนขาย ทำให้พร้อมอยู่เหมือนได้บ้านหลังใหม่ หลังจากที่ซื้อแล้ว คุณไม่ต้องเสียเงินกับการรีโนเวทอีก

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนกับบ้านมือสอง มาทำความรู้จักกับบ้านมือสองรีโนเวทแล้ว ว่ามีข้อดีและและคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างไร พร้อมแนะนำโครงการบ้านรีโนเวทแล้วจาก ธอส. ที่ช่วยให้คุณได้เลือกลงทุนกับบ้านมือสองในราคาจับต้องได้ พร้อมสภาพดีเหมือนใหม่แกะกล่อง

บ้านมือสองรีโนเวทแล้ว คืออะไร? คุ้มค่าอย่างไร?

บ้านมือสองโดยทั่วไป ก็หมายถึงบ้านที่ผ่านการใช้งานหรืออยู่อาศัยอยู่มาแล้ว ซึ่งเมื่อมีการขายต่อให้กับเจ้าของใหม่ บ้านมือสองส่วนใหญ่ก็อาจยังมีสภาพที่ยังไม่พร้อมอยู่ ทำให้ต้องซ่อมแซม ต่อเติม ตกแต่งใหม่ เพื่อให้พร้อมต่อการอยู่อาศัย

บ้านมือสองรีโนเวทแล้ว คืออะไร? คุ้มค่าอย่างไร?

แต่สำหรับบ้านมือสองรีโนเวทแล้ว เป็นบ้านที่แม้จะผ่านการอยู่อาศัยมาแล้ว แต่ก่อนที่จะมีการขายต่อให้กับเจ้าของใหม่ ทางเจ้าของบ้านหรือธนาคารที่เป็นเจ้าของทรัพย์ จะทำการรีโนเวทตัวบ้านให้กลับมาสวยงามพร้อมอยู่ โดยที่เจ้าของใหม่ที่ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือซื้อเพื่อเป็นการลงทุนปล่อยเช่าต่อ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงบ้านอีก

ลงทุนกับบ้านมือสองรีโนเวทแล้ว มีข้อดีอย่างไร?

  • บ้านพร้อมอยู่ทันที บ้านมือสองที่ผ่านการรีโนเวทแล้ว จะช่วยลดระยะเวลาในการรอซ่อมแซมบ้าน ทำให้พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีหลังจากการตกลงซื้อขายเสร็จสิ้น รวมถึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบ้านด้วย
  • เหมือนได้บ้านใหม่ในทำเลดีและราคาถูก บ้านมือสองที่ผ่านการรีโนเวทมาแล้ว ก็เหมือนคุณได้ซื้อบ้านใหม่ในทำเลที่ถูกใจ เนื่องจากจะมีการปรับปรุงสภาพให้มีความสวยงามน่าอยู่เรียบร้อยแล้ว และบ้านมือสองก็มีราคาต่ำกว่าบ้านมือหนึ่งสร้างใหม่ในทำเลเดียวกันด้วย เรียกว่าซื้อแล้วได้ทั้งราคา ทำเล และสภาพบ้านที่คุ้มค่าแน่นอน
  • ได้เห็นสภาพบ้านก่อนซื้อทันที โดยคุณสามารถนัดหมายเจ้าของบ้านเพื่อเข้าชมตัวบ้านก่อน จะช่วยให้เห็นสภาพบ้านที่แท้จริงและรายละเอียดต่างๆ ได้มากขึ้น รวมถึงได้เห็นสภาพแวดล้อมและบริเวณโดยรอบของตัวบ้านก่อนตัดสินใจซื้อด้วย
  • สามารถต่อรองราคากับเจ้าของบ้านได้ โดยคุณจะได้เจรจาต่อรองราคาบ้านกับเจ้าของบ้านโดยตรงก่อนซื้อบ้าน ทำให้ได้ราคาบ้านมือสองที่ลดลงได้อีก หรือผู้ที่ต้องการลงทุนซื้อบ้านมือสองรีโนเวทแล้ว จากโครงการทรัพย์สินรอการขายจากธนาคาร ก็จะสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารเจ้าของโครงการได้สะดวกรวดเร็ว และยังได้รับโปรโมชันดอกเบี้ยที่คุ้มค่าอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านมือสองรีโนเวทแล้วกับ ธอส. จะได้รับสิทธิ์รีโนเวทเพิ่มเติม ตามความต้องการในการปรับปรุงขั้นพื้นฐานจุดต่างๆ ของตัวบ้าน เช่น ทาสีใหม่ เปลี่ยนสุขภัณฑ์ เปลี่ยนประตู/หน้าต่าง และอื่นๆ (ตามที่ตกลงทำสัญญากับธนาคาร) โดยธนาคารจะดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมให้ก่อนส่งมอบบ้าน

รวมข้อมูลบ้านรีโนเวทแล้วโดย ธอส.

รวมข้อมูลบ้านรีโนเวทแล้วโดย ธอส.

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนกับบ้านมือสองที่รีโนเวทแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีโครงการ “NPA บ้านพร้อมอยู่ GHB NPA ready to move-in” ที่ได้นำเอาบ้านมือสองมารีโนเวทให้มีความสวยงาม พร้อมอยู่เหมือนได้บ้านใหม่ โดยส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บนทำเลทอง น่าลงทุน จะซื้อต่อเพื่ออยู่เองหรือลงทุนเพื่อปล่อยเช่าต่อก็มีแต่คุ้ม 

บ้านหรือที่อยู่อาศัยมือสองแบบไหนบ้าง ที่เข้าร่วมในโครงการ

สำหรับโครงการ NPA บ้านพร้อมอยู่ ไม่ได้มีแต่บ้านเดี่ยวที่รีโนเวทแล้วเท่านั้น แต่รวมไปถึงที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ โดยมีทั้งทาวน์เฮาส์ คอนโด และที่อยู่อาศัยอื่นๆ ตามที่ธนาคารกำหนด

ช่องทางดูข้อมูลบ้านมือสองรีโนเวทแล้วจาก ธอส.

สำหรับผู้ที่สนใจดูข้อมูลบ้านมือสองรีโนเวทแล้วจาก ธอส. สามารถคลิกดูได้ที่ > โครงการ NPA บ้านพร้อมอยู่ (NPA RENOVATE) ซึ่งบนเว็บไซต์จะแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับตัวบ้าน ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อเบื้องต้นได้ เช่น

  • ราคาของบ้าน
  • ประเภทของบ้าน
  • ขนาดเนื้อที่ของบ้าน
  • ทำเลที่ตั้งของบ้าน / แผนที่
  • ภาพของบ้านในมุมต่างๆ 

หากว่าคุณสนใจบ้านหลังไหน ก็สามารถนัดขอดูทรัพย์ได้จากช่องทางบนเว็บไซต์ได้เลย นอกจากนี้บนเว็บไซต์ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการคำนวณเงินดาวน์และสินเชื่อบ้านเบื้องต้นให้ดูก่อน ซึ่งจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการตัดสินใจลงทุนบ้านมือสองของคุณด้วย

ลงทุนบ้านมือสองรีโนเวทแล้วกับ ธอส. 

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบ้านกับโครงการ NPA บ้านพร้อมอยู่ คุณสามารถซื้อแล้วยื่นกู้ได้เลยกับ ธอส. ด้วยสินเชื่อสำหรับซื้อทรัพย์ NPA ของธนาคาร โดยคุณจะได้รับสิทธิ์โปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือนทันที (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

มองหาบ้านมือสอง ธอส. คุณภาพดีรูปแบบอื่นๆ สามารถเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ GHBHomecenter.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับโครงการสินเชื่อบ้าน NPA จาก ธอส. สามารถกรอกข้อมูล เพื่อขอคำแนะนำด้านสินเชื่อ และให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับ >>> ได้ที่นี่

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมเปรียบเทียบและหยิบยื่นข้อเสนอด้านสินเชื่อที่ดีที่สุดให้กับคุณ ติดต่อเราได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.ghbank.co.th 

ติดต่อ G H BANK Call Center : 02 645 9000

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
-

บริการของเรา

สนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณ
อาจสนใจ

มาดูกันว่า 3 สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระล้านละ 3,300 บาท/เดือน มีอะไรบ้าง และแต่ละโครงการสินเชื่อเหมาะกับใคร
ในบทความนี้เราได้รวบรวม 10 จุดตรวจสอบบ้านมือสอง ที่ควรรู้ก่อนซื้อบ้านมือสอง การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่คนที่จะซื้อบ้านทุกคนควรรู้
ในบทความนี้ ธอส. ได้รวบรวม 10 ต้นไม้ปลูกหน้าบ้าน ที่ไม่ต้องรดน้ำต้นไม้บ่อย ให้ได้นำมาปลูกกัน ช่วยเพิ่มความร่มรื่น และช่วยเพิ่มความสิริมงคล

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก
เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ติดตามข่าวสารจาก GH BANK

อัปเดตทุก เรื่องบ้าน

อัพเดตเรื่องบ้านก่อนใคร รู้ก่อนได้เปรียบ

ค้นหาตาม Keyword เช่น การเงิน, การลงทุน, สินเชื่อ, บ้าน